“TSM rời LCS để gia nhập giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh nào?”

Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng vẫn xôn xao sau khi TSM thông báo kế hoạch rời LCS.

Tổ chức kế thừa là một trong những đội mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của khu vực kể từ khi ra mắt cách đây hơn một thập kỷ, nhưng sau nhiều mùa giải đáng thất vọng và các vấn đề tài chính lớn, đội đã chính thức bắt đầu quá trình chuyển đến một quốc gia khác, theo Giám đốc điều hành của đội Andy “ Reginald” Dinh.

Liên quan: Tại sao TSM rời LCS?

“Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là bắt đầu quá trình chuyển đổi sang một khu vực cấp một khác,” ông Định nói. “Điều này có vẻ đột ngột, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi đã tích cực làm việc hướng tới điều này trong ba năm qua.”

Vì TSM muốn ở lại khu vực chính nên không có nhiều lựa chọn khác cho ngôi nhà mới của họ. Tuy nhiên, có những tin đồn về nơi mà đội có thể cắm rễ trong tương lai.

TSM sẽ đi về đâu sau khi LCS cất cánh?

Bên trong tweet mới nhất, nhà báo điều tra Jacob Wolf nói rằng bến đỗ khả dĩ của TSM là LPL, giải đấu được nhiều người biết đến là một trong những khu vực cạnh tranh nhất trên thế giới. Wolf cũng nói rằng đã có cuộc thảo luận với một số đội LPL vào tháng 11 năm ngoái.

Nếu TSM chuyển đến Trung Quốc, đội sẽ cùng với 17 đội khác nhắm đến đỉnh núi. Tuy nhiên, trừ khi đội có thể ký hợp đồng với nhiều tuyển thủ ngôi sao, TSM sẽ gặp khó khăn trong việc truất ngôi bất kỳ tổ chức lâu đời, lâu đời nào đang chiến đấu để giành quyền tối cao.

Nhóm cũng được cho là đang giải quyết một số vấn đề tài chính sau sự phá sản của đối tác trùng tên cũ, FTX. Do đó, nó có thể không đưa ra được một đội hình cạnh tranh có thể đứng vững trước những gã khổng lồ trong khu vực, đặc biệt là với khát vọng vô địch thế giới.

Việc tham gia LCK và LEC có thể khá khó khăn, vì hầu hết các đội ở cả hai giải đấu đều đã được thành lập và không có dấu hiệu muốn bán. Tuy nhiên, khả năng TSM tham gia LEC đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2022, tuy nhiên, khi Dexerto báo cáo rằng tổ chức đang xem xét việc bán các vị trí LCS của mình và tập trung vào liên đoàn mạo hiểm qua ao.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *