TSM không còn các môn thể thao điện tử khác trong phiên bản Dota 2

TSM rút khỏi Bắc Mỹ Dota 2, tổ chức đã công bố ngày hôm nay. Việc thoát này diễn ra sau một chuỗi các thay đổi trong tổ chức, bao gồm cả việc thoát khỏi LCS trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Cuộc vây hãm cầu vồng sáu đầu năm nay.

TSM đang ở trong Dota 2 chỉ cách đây hai năm, ký hợp đồng với Team Undying vào tháng 1 năm 2022. Người chơi Enzo “Timado” Gianoi và Jonathan “Bryle” De Guia vẫn ký hợp đồng với tổ chức vì toàn bộ sự tham gia của họ vào đấu trường Bắc Mỹ, cùng với những người chơi khác Gainullin “kasane” Ilyas, Matthew “Ari” Walker và Matthew “Whitemon” Filemon tham gia vào cuối năm đó.

Đội đã đạt được một số thành công vừa phải trong thời gian thi đấu, giành chiến thắng trong Chung kết khu vực DPC NA 2021-2022 Tour One và đứng thứ hai tại ESL One Stockholm Major vào tháng 5 năm 2022. Nhưng kết quả gần đây nhất của họ bao gồm màn trình diễn đáng thất vọng ở giải đấu này. Dota 2 Quốc tế 2023.

Tin đồn lan truyền khi TSM bắt đầu tham gia vào DotA rằng việc ký kết danh sách được thực hiện để làm hài lòng các nhà tài trợ của FTX vào thời điểm đó. Mặc dù đội hình đã bị gác lại sau sự ra đi đầy biến động của FTX, việc tổ chức hủy bỏ đội hình đúng một năm sau đó cho thấy những tin đồn này có thể là sự thật.

Sau thông tin TSM rời khỏi khu vực, ESL One đã công bố rằng đối với ESL One Kuala Lumpur, đội hình sẽ tiếp tục thi đấu với tư cách là Đội Bất Diệt. Không có cầu thủ nào rời khỏi danh sách vào thời điểm này. Cựu huấn luyện viên TSM MoonMeander dường như báo trước biến động khi đăng dòng chữ “RIP NADOTA” vào tháng 11 29.

Nhưng có vẻ như đây chưa phải là dấu chấm hết cho mục nhập của TSM Dota 2. Khi thông báo về sự ra đi của mình, org đã nói với người hâm mộ “Hãy theo dõi tin tức về các bước tiếp theo của chúng tôi DotA,mà không có bất kỳ dấu hiệu nào thêm về những gì có thể xảy ra.

Một số người hâm mộ đang suy đoán TSM có thể thực hiện những thay đổi tương tự với nó DotA các hoạt động như mong muốn được thực hiện trong liên đoàn bằng cách di chuyển đến một khu vực mới. TSM đã bán vị trí LCS của mình với giá 10 triệu đô la vào tháng 9 với mục tiêu tìm kiếm thành công ở nơi khác. Nếu người đó chuyển đến một khu vực mới, hãy suy đoán xem đó sẽ là Châu Âu hay Đông Nam Á.

Việc thay đổi tổ chức liên tục đã khiến một số người hâm mộ hoài nghi về khả năng sống sót của đội. Được coi là một trong những tổ chức esports lớn nhất ở NA với lượng người hâm mộ khổng lồ, một số chia sẻ phàn nàn rằng đội esports yêu thích của họ “chết.”

Bất kể điều này có xảy ra hay không, thông báo của TSM chắc chắn sẽ gây ra sự nghi ngờ trong tâm trí người hâm mộ về đội tuyển Bắc Mỹ vĩ đại một thời và tương lai của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *