TSM được cho là ‘gần’ ký hợp đồng với cốt lõi của đội hình CS2 mới được đánh dấu bởi cựu tuyển thủ G2 C9

TSM được cho là đang tiến gần hơn đến việc ký kết một danh sách cốt lõi sẽ đưa tổ chức trở lại phản công sau hơn sáu năm xa nhau, dường như đang tiến lên với một danh sách các cầu thủ quốc tế cho CS2 bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trên hiện trường.

Theo tiếng Pháp CS phóng viên neL cho 1pv, TSM “gần như” đã ký hợp đồng với bộ ba người Anh Cai “CYPHER” Watson, tuyển thủ người Pháp Audric “JACKZ” Jug và tuyển thủ người Nga Timofey “interz” Yakushin, tất cả đều dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Vitality/G2 Rémy “XTQZZZ” Quoniam. NeL báo cáo rằng XTQZZZ đã hỗ trợ Vitality trong chiến thắng BLAST Paris Major của họ vào tháng 5, mặc dù đã từ chức huấn luyện viên trưởng vào cuối năm 2022.

BLAST Paris Major là một địa điểm chuyên nghiệp trên toàn thế giới phản công khán giả nhận được phần giới thiệu thích hợp về CYPHER. Anh ấy là một phần quan trọng trong trận đấu play-off khó có thể xảy ra của Into The Breach, nơi mà cốt lõi của đội tuyển Anh lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp của Nhà nghề.

Được biết, sát cánh cùng anh ấy trong đội hình TSM mới là JACKZ, trước đây và đáng chú ý nhất là chơi cho G2 và gần đây nhất là chơi cho đội tuyển Pháp HEET. JACKZ ban đầu được cho là sẽ đến Evil Geniuses như một phần của đội hình quốc tế đầy tham vọng bao gồm những cái tên như electroNic và EliGE, nhưng những động thái đó đã thất bại, mở đường cho TSM ký hợp đồng với tuyển thủ người Pháp.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

TSM cũng sẽ được cho là ngôi nhà mới của interz, người gần đây đã rời đội hình Cloud9 sau nhiều năm gắn bó với cốt lõi. Anh ấy và các đồng đội cũ của C9 đã tốt nghiệp Gambit Youngsters để trở thành đội hình chính của tổ chức vào cuối năm 2020 trước khi giành được một số danh hiệu lớn trong “kỷ nguyên trực tuyến” năm 2021 và cuối cùng rời khỏi C9 với tư cách là một nhóm. C9 đã loại bỏ interz để nhường chỗ cho buster vào đầu năm nay.

NeL cũng lưu ý trong báo cáo của mình rằng Peter “dupreeh” Rasmussen, Nico “nicoodoz” Tamjidi và Aurimas “Bymas” Pipiras đều không còn bị TSM theo đuổi nữa. Đội được cho là vẫn đang “tìm kiếm IGL và xạ thủ của anh ấy, mặc dù không có gì bị loại trừ hoàn toàn.”

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *