TSM đồng ý ký hợp đồng với vị tuyển thủ mid laner “nhà thứ sáu” cho mùa Hè LCS 2023.

Theo một Liên Minh Huyền Thoại theo bản cập nhật cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu chính thức vào ngày 26 tháng 5, TSM dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục với tuyển thủ thứ sáu trước thềm LCS 2023 Summer Split của họ.

Người đi đường giữa của Học viện David “Insanity” Challe đã được thêm vào đội hình để thay thế, theo một trận đấu cạnh tranh liên đoàn Cập nhật GDCD. Anh ấy và Lee “Ruby” Sol-min sẽ là những thành viên mới nhất của đội, mặc dù tiền vệ kỳ cựu Kim “Fenix” Jae-hun cũng được cho là sẽ tham gia, vì tên của anh ấy cũng xuất hiện trong cơ sở dữ liệu dưới thương hiệu TSM.

Chỉ còn 1 tuần nữa là LCS Mùa Hè 2023 bắt đầu, Bắc Mỹ liên đoàn các đội đang chuẩn bị đội hình của họ để lọt vào vòng loại trực tiếp và có khả năng tiến tới CKTG ở Hàn Quốc vào tháng 10.

Lần cuối cùng Insanity chơi ở LCS với Người bất tử là vào năm 2021. Ảnh của Oshin Tudayan qua Riot Games

Nhưng đối với TSM, mùa giải vừa qua tràn ngập những đồn đoán sau khi có tin tức về kế hoạch rời giải đấu và gia nhập một khu vực hạng nhất khác của tổ chức. Người hâm mộ cũng ngày càng bối rối trước tình hình hàng tiền vệ với đội tuyển, với các cầu thủ khác do phải hội quân cho mùa hè.

Người đứng đầu mảng xã hội toàn cầu của TSM, Duncan Cox, đã xác nhận trên subreddit của đội rằng Fenix ​​thực sự không có tên trong danh sách và Insanity là người thứ sáu của đội sau Ruby khi họ bước vào mùa giải mới. Do đó, một số người hâm mộ tin rằng anh ấy đã được ký hợp đồng trở thành người đi đường giữa của TSM’s Challenger League trước khi tổ chức này rời khỏi đấu trường hạng hai.

Liên quan: Chỉ có 3 tổ chức LCS sẽ tham gia NACL vào mùa hè này

Nếu Insanity lên sân khấu với TSM, anh ấy sẽ là tuyển thủ sinh ra ở Bắc Mỹ đầu tiên kể từ năm 2014, khi Giám đốc điều hành hiện tại Andy “Reginald” Dinh vẫn còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Theo cơ sở dữ liệu, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn “sau khi TSM bị loại khỏi LCS Mùa hè”, nghĩa là anh ấy sẽ chỉ được tuyển dụng chừng nào đội còn thi đấu trên sân khấu.

LCS sẽ trở lại vào Giải mùa hè 2023 vào ngày 1 tháng 6, với việc TSM khởi động giải đấu cuối cùng ở Bắc Mỹ trước Team Liquid và FlyQuest.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *