Trưởng nhóm trong trò chơi của CS2 rời OG trong bối cảnh có tin anh ấy có thể trở lại G2

CS2 thủ lĩnh trong trò chơi và tay súng trường Nemanja “nexa” Isković rời OG vào ngày 21 tháng 11, kết thúc thời gian phục vụ kéo dài gần hai năm.

Việc Nexa rời OG diễn ra hai tuần sau khi G2 được cho là đã chia tay ngôi sao người Úc Justin “jks” Savage và HLTV đưa tin rằng Nexa là một trong những tuyển thủ được cân nhắc để thay thế vị trí của jks. Nếu động thái này thành công, nexa sẽ trở lại G2 sau khi rời tổ chức vào tháng 1 năm 2022.

Hiện tại vẫn chưa rõ OG dự định làm gì với nó CS2 Một phần vì tổ chức hiện chỉ có Maciej “F1KU” Miklas, Iulian “regali” Harjău và Nils “k1to” Gruhne. OG mới thay thế Dion “FASHR” Derksen vào ngày 14 tháng 11 và đang loay hoay tìm chỗ đứng CS2.

Như OG đã nêu trong thông báo về sự ra đi của nexa, IGL Serbia chủ yếu đưa họ đến IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022, giải đấu do Valve tài trợ đầu tiên mà tổ chức này từng tham gia. phản công thể thao điện tử.

Thời gian của Nexa trong đội hình hoạt động của OG đã bị gián đoạn một thời gian ngắn trong năm nay khi anh ấy chuyển đến băng ghế dự bị từ tháng 2 đến tháng 6 vì lý do cá nhân. Cầu thủ người Serbia đã được đưa trở lại vào tháng 6 để cố vấn cho đội hình OG mới gồm FASHR và k1to và đã phải vật lộn để đạt được bất cứ điều gì có ý nghĩa ngay từ đầu CS2 xe đạp.

Trên Twitter, Nexa không gợi ý về nơi cô ấy sẽ đi tiếp theo và chỉ cảm ơn OG vì đã dành thời gian bên nhau. Nếu anh ấy thực sự đang trên đường đến G2, có lẽ chúng ta sẽ nhận được xác nhận trong những tuần tới vì vẫn còn những giải đấu danh giá sắp diễn ra, chẳng hạn như BLAST Premier Fall Final tuần này và BLAST Premier World Final vào tháng 12, và có lẽ G2 sẽ không thực hiện một sự thay đổi căn bản như vậy trước khi mọi chuyện kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *