Trường bắn mới của Apex Legends khiến người chơi nhớ đến Titanfall, và họ buồn

huyền thoại đỉnh cao‘ Phần 17 mang đến một bản đồ Trường bắn mới với nhiều cách hơn để trau dồi kỹ năng ngắm bắn của bạn vào ngày 9 tháng 5. Mặc dù có thể mới nhưng nó khiến người chơi cảm thấy hoài niệm, đưa họ quay ngược thời gian về những khoảnh khắc tuyệt vời được chia sẻ với thác khổng lồ.

Một người dùng Reddit đã tạo ra một đoạn video đau lòng quay cảnh họ bay qua Trường bắn, được liên kết bởi một đoạn clip họ làm điều tương tự trên Titan rơi xuống.

Liên quan: Không thể chiến thắng trong Apex? ALGS pro chỉ cách đánh Predator mà không gây sát thương

Để thực sự mang nỗi buồn về nhà, họ đã thêm một bộ lọc đen trắng và hoàn thiện mọi thứ bằng bài hát buồn nhất mà con người biết đến— bản nhạc phim của Disney Đi lên.

Phạm vi bắn mới làm tôi nhớ đến các trò chơi khác quá nhiều
bởi u/KuyaSerge trong apexlegends

Trong phạm vi bắn súng, người chơi tìm những nơi mà họ có thể chạy nước rút qua các ngôi nhà bằng cách sử dụng đệm nhảy Octane và nhảy đôi.

Nó nhắc nhở họ về trò chơi nhanh thác titan 2, có tính năng leo tường và chạy. Người chơi đã yêu cầu các nhà phát triển thêm phần sau trong một thời gian, nhưng nó vẫn chưa được triển khai vào trò chơi.

thác khổng lồ nỗi nhớ sâu sắc Đỉnh cao cộng đồng vẫn đang phát triển mạnh mẽ, bảy năm sau khi phát hành thác titan 2. Một ngày trước video này, một người chơi khác đã chỉnh sửa video Đỉnh cao để tan chảy trò chơi vào thác khổng lồđang trong quá trình chuyển đổi hoàn hảo và nó đang nhận được nhiều lời khen ngợi đáng kinh ngạc từ người hâm mộ.

Mỗi lần tôi sử dụng Gói chăm sóc, tôi luôn nhớ về những ngày xưa…
bởi u/RobCee3 trong apexlegends

Trong khi đó, thác khổng lồ người hâm mộ háo hức muốn xem thêm nội dung từ các tựa game được yêu thích được tích hợp vào trò chơi battle royale.

Vào tháng 9 năm 2022, một bản rò rỉ được cho là đã tiết lộ một bản đồ từ Titanfall sẽ được phát hành như một phần của chế độ chơi giới hạn Ball sắp tới. Tuy nhiên, không có thêm thông tin nào về vấn đề này được chia sẻ kể từ đó.

Trong khi đó, mùa giải mới nhất mang đến Ballistic như một Huyền thoại mới có thể chơi được, cũng như các thay đổi của World’s Edge, nhiều thay đổi cân bằng để thay đổi meta, v.v. vào ngày 9 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *