Trứng Phục sinh MW3 ẩn tỏ lòng tôn kính với cảm ứng Modern Warfare 2 mang tính biểu tượng

Cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ có thể thấy một quả trứng Phục sinh đặc biệt trên Rust trong bản đồ Chiến tranh hiện đại 3. Đó là một lời tri ân ẩn giấu cho một khoảnh khắc quan trọng từ năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2 mà nhiều người tin là bộ truyện mang tính biểu tượng nhất.

Trứng Phục sinh được phát hiện lần đầu tiên bởi nhà phát triển trò chơi điện tử LucaBoechat vào ngày 26 tháng 11. Nó bao gồm một hộp sọ với một con dao cắm vào hốc mắt bên phải nhúng trong cát. Đây là sự tri ân lớn lao cho sự kết thúc của chiến dịch Chiến tranh hiện đại 2 từ năm 2009, nơi Đại úy Price ném dao vào Tướng Shepard trong cuộc đối đầu của họ. Vụ ném kiếm xảy ra sau khi Price bị một vị tướng phản bội trước đó trong chiến dịch.

Mặc dù dễ bỏ lỡ khi đang chạy, nhưng bạn có thể tìm thấy Easter egg nếu truy cập Rust trong bất kỳ danh sách phát nào có sẵn. Khi ở trên bản đồ, hãy đến gần khu vực có tòa nhà và gần cấu trúc kim loại khổng lồ ở giữa. Bạn sẽ có thể thấy điều này thật tuyệt vời MW2 2009 Trứng Phục sinh trên cát trong khi nhìn xuống đất.

Có thể hơi khó để tìm thấy những quả trứng Phục sinh ẩn này khi bạn đang chơi MW3 trận đấu (không ai sẽ cho bạn đi lại khi có việc phải giết), nhưng hãy yên tâm rằng nó chắc chắn ở đó. Bạn không thể nổi điên nếu bị ai đó giết khi đang tìm kiếm nó, vì trận đấu có thể hỗn loạn. Nhưng bạn có thể nhìn thấy hộp sọ nhanh hơn nếu bạn tìm thấy đoạn đường nối bằng kim loại trên cấu trúc trung tâm và đi thẳng về phía tòa nhà bên cạnh.

Con dao trong hộp sọ trứng Phục sinh. Ảnh chụp màn hình của TheMW2Ghost

Đây là sự kết thúc tuyệt vời cho một khoảnh khắc quan trọng trong loạt phim CoD người hâm mộ sẽ thích thú. Đây là một trải nghiệm hoài cổ đối với nhiều người chơi, kể từ khi Rust lần đầu tiên được giới thiệu là chiến trường nhiều người chơi vào năm 2009. Chiến tranh hiện đại 2.

Nó cũng đặt ra câu hỏi, liệu có nhiều quả trứng Phục sinh được giấu trên Rust hay bất kỳ thứ gì khác không? Chiến tranh hiện đại 3 bản đồ? Tốt hơn chúng ta nên đi săn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *