Trong số tất cả các thay đổi lớn của LoL phiên bản 13.10, một món đồ AD đã trở thành vật bắt buộc cho các tay săn đuổi đường dưới

Trong khi hầu hêt Liên Minh Huyền Thoại Các tướng vẫn đang trộn và kết hợp các vật phẩm cập nhật vừa được thêm vào trò chơi với Bản vá 13.10, xạ thủ mang theo đã có các vật phẩm phải xây dựng.

Sau khi Riot Games đóng gói và phân phối Bản vá 13.10 vào ngày 17 tháng 5, liên đoàn người chơi đã dành nhiều ngày để thử nghiệm nhiều cách xây dựng khác nhau, nhưng Stormrazor đã nổi lên như một trong những vật phẩm tốt nhất cho hầu hết mọi thứ mà AD mang lại. Từ Jinx và Caitlyn cho đến Akshan và Kai’sa, AD mang đến một món quà thực sự cho phiên bản mới và cải tiến của Stormrazor.

Cho đến bản vá này, Stormrazor là một vật phẩm khá tình huống mà AD sẽ chọn khi đấu với một đội tầm xa vì nó tăng sức mạnh cho các đòn tấn công cơ bản và làm chậm kẻ thù 75% trong 0,5 giây. Giờ đây, vật phẩm này cũng tăng sức mạnh cho các đòn đánh tự động với sát thương phép cộng thêm và tăng tốc độ di chuyển trong một giây.

Có liên quan: Một ADC đã trở thành đối tác đường dưới LoL sau khi quét các thay đổi của Bản vá 13.10

Ngoài các hiệu ứng tấn công mạnh mẽ, Stormrazor giờ đây có một lộ trình xây dựng trực quan hơn bao gồm Noonquiver, Cloak of Agility và Kircheis Shard, cung cấp cho AD tất cả các chỉ số mà trái tim nhỏ bé của họ mong muốn—Sát thương tấn công, Tốc độ tấn công, Cơ hội tấn công chí mạng và tốc độ di chuyển .

Những người đi đường dưới duy nhất không ưa thích Stormrazor là Draven, Samira và Nilah, nhưng đó là bởi vì họ thường thích các cách lên đồ Sát Lực với Yuumu mới hoặc họ ghép đôi Galeforce mới với Collector và bắn một phát vào tất cả mọi người trên đường đi.

Giả sử mục tiêu của việc làm lại vật phẩm này là tạo ra một lộ trình lên đồ độc đáo hơn cho tướng xạ thủ và phân chia chúng thành các danh mục rõ ràng như tướng xạ thủ hiện tại, tướng xạ thủ hỏng và tướng xạ thủ chí mạng, thì lần lặp lại này của Stormrazor có thể không tồn tại lâu. và rất có thể sẽ thấy những thay đổi và thậm chí có thể bị giảm sức mạnh. Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng chuyến đi.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *