Trông quen quen với tôi: Nhà phát triển MW3 nói rằng bản đồ Thịt mới ‘rất nhỏ’

Sau hơn một thập kỷ với Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại, những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất biết rằng kích thước của bản đồ không phải là kích thước của bản đồ mà là lối chơi mới quan trọng. TRONG Chiến tranh hiện đại 3Các nhà phát triển đã xác nhận rằng người chơi sẽ có được một địa điểm khác chứng tỏ rằng niềm vui có thể đến từ những gói nhỏ.

TRONG MW3Ra mắt mùa đầu tiên sắp tới, trò chơi sẽ ra mắt ba bản đồ nhiều người chơi 6v6, bao gồm một bản đồ mới có tên Meat. Xu hướng hiện tại với sự phổ biến CoD Người sáng tạo nội dung Repullze, giám đốc sáng tạo nhiều người chơi Greg Reisdorf đã mô tả bản đồ này là “rất nhỏ” và nó có trụ sở tại một lò mổ tên là East Bay Meats.

Do đó, lối chơi sẽ có nhịp độ cực kỳ nhanh và thú vị, khiến người chơi có ít thời gian để thở khi lao tới và giao chiến với kẻ thù trong các trận chiến tầm trung đến gần. Có vẻ như súng máy phụ và súng ngắn có thể là vũ khí được lựa chọn cho những bản đồ như vậy, vì những bản đồ nhỏ hơn có xu hướng không có tầm nhìn xa hơn để súng bắn tỉa và súng trường tấn công khác phát triển mạnh.

Bản đồ nhỏ duy nhất có sẵn tại MW3Vòng quay là bản đồ cổ điển năm 2009, Rust. Người chơi liên tục chiến đấu với nhau, với lựu đạn được ném ngẫu nhiên và các chuyên gia cận chiến chạy xung quanh để bắt kẻ thù một cách bất ngờ. Tuy nhiên, có một số góc độ khác nhau cần phải lo lắng, bao gồm cả một tòa tháp ở giữa bản đồ đóng vai trò là vị trí quyền lực cho bất kỳ người chơi nào muốn khủng bố phe đối lập bên dưới.

TRONG Chiến tranh hiện đại 2các trình xử lý đã được chuyển tới Shipping, đây là bản đồ nhỏ nhất trong đó CoD lịch sử. Mặc dù vẫn chưa biết liệu Flesh có kích thước tương tự như Shipping hay Rust hay không, nhưng sẽ thật thú vị khi có một bản đồ khác nhỏ hơn để giúp người chơi sẵn sàng với một số lối chơi nhanh.

Mùa đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 12, với việc Thịt bị loại khỏi danh sách một trong hai bản đồ ra mắt vào ngày đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *