Trong khi những người chơi CS:GO đang vật lộn để kiếm tiền, thì một người thực sự đã công bố lợi nhuận bảy con số vào năm ngoái

Trong khi một số CS GO org lướt qua cuộc đấu tranh kinh tế, ENCE đã vượt qua được và vươn lên dẫn đầu với hàng triệu biểu ngữ ở giữa đáng được chú ý như ruồi.

Công ty Phần Lan được báo cáo đã kiếm được €1.114.966 ($1.196.793,35 USD) trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022, trong khi tổng doanh thu của họ lên tới €4.071.279 ($4.370.070,17 USD) trong cả năm.

Lý do chính cho sự thành công của ENCE dường như đến từ ưu thế quốc tế của họ phản công danh sách. Một sự kết hợp của những người chơi thẻ vải đã đạt được CS GO Theo nhận xét của giám đốc điều hành Mika Kuusisto khi xuất hiện trên kênh tin tức Phần Lan Ilta Sanomat, tình trạng hiện diện chính trong một số trường hợp khiến chủ sở hữu của tổ chức phải mang theo một túi tiền làm bằng tiền dán.

Thương vụ Lourve cũng giúp gia tăng dòng tiền, đảm bảo cho họ CS GO liệt kê các vị trí tại các sự kiện ESL cụ thể—và tiền thưởng nữa.

Đây là năm mạnh nhất của ENCE cho đến nay, với doanh thu cao thứ hai của họ diễn ra vào năm 2019. ENCE đã ra khỏi thời kỳ trước Covid với doanh thu 2,69 triệu € để giúp họ tồn tại trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

May mắn cho mọi người, họ CS GO Lịch trình tiếp tục được gửi đi.

Đội do Snappi dẫn đầu đã góp mặt ở mọi giải đấu lớn kể từ PGL Stockholm 2021, với thành công chính của họ là tại PGL Major Antwerp 2022. Ở đó, đội kết thúc với tỷ số 3-4, khiến một đội tương đối vô danh trở thành tâm điểm chú ý.

Tin tức này xuất hiện khi các đội thể thao điện tử như Copenhagen Flames và LDLC nộp đơn xin phá sản hoặc đóng cửa hoàn toàn. Một trong những điều đáng chú ý nhất phản công org trong nhóm, Heroic, đã buộc người gây quỹ phải ngẩng cao đầu.

Mặc dù thật đáng thất vọng khi thấy những người khác gặp khó khăn, nhưng điều đó cho thấy khả năng các đội có thể tồn tại trong môn thể thao này. Hy vọng, ENCE danh sách có thể tiếp tục và làm việc tốt.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *