Trong khi Astralis tiếp tục gặp khó khăn, 3 cựu ngôi sao đã tìm thấy thành công CS:GO ở nơi khác

BẰNG CS GO Khi giải đấu Major cuối cùng được tổ chức tại Paris kết thúc, nhiều người đã bắt đầu nghĩ về những người vĩ đại nhất mọi thời đại từ bối cảnh cạnh tranh kéo dài hàng thập kỷ của trò chơi.

Một tổ chức ngay lập tức xuất hiện trong đầu là Astralis, đặt một trong những tổ chức vĩ đại nhất phản công triều đại. Tuy nhiên, những người ở lại đã không thể lấy lại tia lửa từ những năm trước, trong khi ba thành viên của đội cựu ngôi sao đã nâng cao chiếc cúp Major dưới những biểu ngữ khác nhau.

Trong khi gla1ve và Xyp9x ở lại với Astralis, và dev1ce cuối cùng đã trở về nhà, dupreeh, Magisk và huấn luyện viên zonic rời khỏi danh sách ba lần vô địch giải Major. Trong số ba người này, dupreeh nổi bật về mức độ đánh giá cao của từng cá nhân.

Nhưng câu chuyện liên quan: Astralis rơi xuống vị trí thấp nhất sau đó CS GO bỏ lỡ chính

Mặc dù dupreeh chưa bao giờ giành được MVP của Major trong bốn danh hiệu Major mà đội của anh ấy đã giành được cho Astralis từ năm 2017 đến 2019, nhưng sự hiện diện của anh ấy và lối chơi súng trường nhất quán là những yếu tố ổn định quan trọng, ngay cả khi đội có những thay đổi về lịch trình ngắn hạn. bởi vì.

Trước khi chuyển đến Vitality, dupreeh dành phần lớn thời gian của mình để làm tuyển trạch viên cho đội, nhưng cũng đảm nhận AWP khi kết thúc thời gian thi đấu cho Astralis. Ngay khi dupreeh đến Vitality, anh ấy đã được yêu cầu gia nhập đội. Một vai trò mới khác, một sự chuyển thể khác. Dupreeh có thể không bao giờ nhảy khỏi bảng thống kê hoặc tuyên bố danh hiệu MVP, nhưng anh ấy sẽ can thiệp và làm những gì được yêu cầu, bất kể tình huống nào. Trong toàn bộ giải Major của họ ở Paris, dupreeh chỉ có tỷ lệ K/D âm trong một loạt trận trong suốt giải đấu. Các ngôi sao đã trở thành định nghĩa về tính nhất quán trong CS GOđỉnh cao trở lại với Vitality.

Dupreeh được cho là người chơi được trang trí nhiều nhất CS GO lịch sử. Anh ấy là người chơi duy nhất đủ điều kiện tham gia tất cả 19 giải Major trong thập kỷ qua. Anh ấy hiện đang giữ kỷ lục về hầu hết CS GO Danh hiệu chính, giành được danh hiệu thứ năm của mình với Vitality.

Bốn người chơi là một Thiếu tá đứng sau kỷ lục của Dupreeh, một trong số họ là người chơi tiếp theo thành công bên ngoài siêu đội Astralis: Magisk, tay súng năng động trong cú đấm một hai của Vitality của Đan Mạch. Magisk hiện đang nắm giữ bốn danh hiệu Major của riêng mình, với ba danh hiệu đến trong thời gian anh ấy thi đấu cho Astralis sau khi gia nhập đội vào năm 2018.

Trong khi Dupreeh được biết đến như một mẫu mực của sự kiên định với tư cách là một tay súng trường, thì Magisk là định nghĩa của pháo. Những màn trình diễn đỉnh cao của Magisk thật đáng kinh ngạc, chẳng hạn như màn trình diễn của anh ấy tại Katowice Major năm 2019, nơi anh ấy kết thúc với xếp hạng 1,28 trên đường đến danh hiệu MVP chính.

Magisk hung dữ đó CS người hâm mộ đã thấy trong nhiều năm xuất hiện trong những khoảnh khắc quan trọng cho Vitality trong trận chung kết này CS GO Lớn lao. Ở bản đồ hai gặp Apeks, với tấm vé vào chung kết trực tiếp, Magisk kết thúc với xếp hạng 102 ADR và ​​1,43. Magisk là một tuyển thủ có phần thiếu ổn định trong đội hình quốc tế, nhưng tại Accor Arena, anh ấy đã cho thấy chính xác lý do tại sao anh ấy hiện là nhà vô địch Major bốn lần.

Cuối cùng, bánh răng bị đánh giá thấp nhất và ít được nói đến nhất đối với sự thành công của Astralis và Vitality, là huấn luyện viên, zonic. Một trong những cái tuyệt nhất 1.6 người chơi và một thành viên sáng lập khác của Astralis vào năm 2016, anh ấy đã ở đó từng bước khi Astralis chuyển đổi từ đội cũng chạy thành siêu đội. Giống như dupreeh, anh ấy cũng góp mặt trong cả 4 chiến thắng Major của Astralis trước khi đem tài năng của mình đến Vitality để chứng tỏ bản thân trong một môi trường mới.

Bây giờ anh ấy chắc chắn sẽ trở thành huấn luyện viên thành công nhất CS GO lịch sử sau khi giành được chiếc cúp Major thứ năm với Vitality. Không có biên độ thống kê nào có thể thực sự làm nổi bật tác động của một huấn luyện viên như Zonic đối với thành công của đội. Tất cả chỉ gói gọn trong một hộp đựng chiến lợi phẩm, và anh ấy tự nói lên điều đó.

Mặc dù Astralis chắc chắn đã mất đi phần lớn ánh hào quang trong vài năm qua, nhưng di sản vẫn là huyền thoại CS GO đội hình vẫn vô song.

Bây giờ, ba người đã vượt qua người đầu tiên dẫn họ đến sự vĩ đại.

Giới thiệu về tác giả

Leo Silverman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *