Trò chơi Junkrat tuyệt vời này vừa thay thế tất cả những kẻ gửi thư rác lựu đạn ngẫu nhiên trong Overwatch 2

đề phòng 2 những người chơi hầu như chỉ khóa Junkrat trong các trận đấu bậc thang có danh tiếng rất không được ưa chuộng. Nhưng một chuyên ngành của Junkrat có thể đã mua lại tất cả, nếu bài đăng Reddit ngày 16 tháng 5 của họ là bất cứ điều gì xảy ra.

Các anh hùng có khả năng gây sát thương cực cao và có thể rất nguy hiểm trong những trường hợp thích hợp, nhưng một số người chơi cố gắng sử dụng chúng trong mọi bối cảnh có thể thường bị coi là những người chơi thiếu kỹ năng ngắm bắn cần thiết để có hiệu quả với các anh hùng khác. Tất nhiên, có một sự kỳ thị rằng một số người chơi chỉ ngẫu nhiên ném lựu đạn bằng Junkrat vì họ không có khả năng làm gì khác.

Nhưng một người chơi muốn chứng minh rằng Junkrat có nhiều tiện ích hơn những gì nhiều người chơi đánh giá cao về anh ta.

Tôi thấy Cassidy nano của chúng tôi đang vật lộn nên tôi đã đưa tay cho cô ấy
bởi u/ImpracticalTokers trong Overwatch

Trong thời điểm cuối cùng trên bản đồ tải Havana, người dùng DPS Reddit ImpracticalTokers cố gắng ngăn chặn đội địch bằng Mắt chết được tăng cường nano trong vai Cassidy. Nhưng khi đồng hồ điểm trưa, kẻ thù nhanh chóng tìm chỗ ẩn nấp sau các mũi tấn công và xung quanh các góc.

Liên quan: Người chơi Overwatch 2 chứng minh 3 cuối cùng vẫn không phù hợp với Junkrat

Thấy rằng Cassidy có thể sử dụng một số hỗ trợ, người chơi Junkrat ném một quả lựu đạn xung quanh đối thủ và kích nổ nó. Kết nối với một số kẻ thù, quả bom nhanh chóng ném người chơi lên không trung, giúp Cassidy chuẩn bị cho ba lần tiêu diệt vinh quang cuối cùng. Nếu không có sự trợ giúp của công cụ khoanh vùng đúng lúc của Junkrat, hai chiêu cuối của đội họ có thể đã không thành hiện thực.

Junkrat có thể vẫn là một lựa chọn phổ biến với tư cách là một anh hùng DPS do nhận thức rằng anh ta không cần sử dụng mục tiêu và có thể dưới mức tối ưu nếu không có điểm nghẹt thở. Nhưng những trò chơi như thế này là một ví dụ điển hình cho thấy tiềm năng tội phạm từ Down Under thực sự bùng nổ như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *