Trò chơi Call of Duty hay nhất

Cuộc gọi của nhiệm vụ là một người vĩ đại trong thế giới giải trí.

Năm này qua năm khác, thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất bán được hàng chục triệu bản trò chơi của mình. Và với những tựa game mới vào mỗi mùa thu, sẽ có rất nhiều điều thú vị, bất kể tuổi tác của bạn—ngay cả đối với những đứa trẻ thích chơi đồ chơi.

Thật ngạc nhiên, Cuộc gọi của nhiệm vụ không phá vỡ thế giới đồ chơi nhiều như bạn nghĩ, có lẽ vì tính chất trưởng thành của nó. Khó để làm cho nhân vật trở nên cứng rắn và trưởng thành CoD nội dung thân thiện với trẻ em nhưng vẫn có một số thử nghiệm.

Dưới đây là một số Cuộc gọi của nhiệm vụ đồ chơi tốt nhất để mua cho CoD người hâm mộ trong cuộc sống của bạn.

nội dung
  • YouTooz Cuộc gọi của nhiệm vụ
  • Bộ điều khiển/giá đỡ thiết bị ma
  • Tượng bản sao Ray Gun
  • Khỉ bom lạ mắt
  • Dòng đồ chơi McFarlane

Cuộc gọi của nhiệm vụ YouTube

Ai sẽ không muốn cái này trên kệ của họ? Hình ảnh qua Call of Duty Shop

Bức tượng vinyl YouTooz bắt đầu bằng việc tạo một bộ sưu tập những người sáng tạo nội dung. Nhưng bây giờ các IP lớn lại thích Cuộc gọi của nhiệm vụ đã vào game. sĩ quan CoD Cửa hàng hiện có nhân vật Captain Price và Ghillie Sniper, và rất có thể sẽ còn nhiều hơn nữa.

Bộ điều khiển/giá đỡ thiết bị ma

Hình ảnh giá đỡ tay cầm Ghost từ MW3.
Hãy để Ghost giữ nó cho bạn. Hình ảnh qua Amazon

Badass này là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập chơi game nào. Bao đựng sẽ giữ bộ điều khiển trò chơi console của bạn một cách hoàn hảo hoặc thậm chí cả điện thoại di động của bạn trong khi bạn xem chương trình yêu thích của mình. CoD Streamer.

Tượng bản sao Ray Gun

Hình ảnh bản sao của Ray Gun từ Call of Duty Shop.
Đây là vẻ đẹp thực sự. Hình ảnh qua Call of Duty Shop

Đây là một vấn đề lớn. Không chỉ về kích thước mà còn về giá cả. Với mức giá 600 USD, đây sẽ là một trong những món quà kỳ nghỉ tuyệt vời nhất CoD Người chơi zombie sẽ nhận được. Bản sao Ray Gun giống như thật này đi kèm với đèn LED tích hợp, giá đỡ Hộp bí ẩn và là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai. CoD cái quạt

Những bản sao này là một đối một, nghĩa là chúng có cùng kích thước như trong trò chơi, ngoài đời thực. Đó là thứ bắt buộc phải có đối với người chơi Zombies.

Khỉ bom lạ mắt

Hình ảnh con rối khỉ Cymbal Zombies COD.
Bùng nổ dễ thương. Hình ảnh qua Call of Duty Shop

Một trong những bổ sung mới nhất cho Cuộc gọi của nhiệm vụ Cửa hàng là bản sao sang trọng của Cymbal Monkey nổi tiếng CoD zombie. Món quà này phù hợp với mọi lứa tuổi và là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập CoD game thủ, những người đam mê Zombie và những người hâm mộ những thứ dễ thương nói chung.

Dòng đồ chơi McFarlane

Hình ảnh bản sao của Ghost's Call of Duty McFarlane Toys.
Những bức tượng rất tốt. Hình ảnh qua Đồ chơi McFarlane

Công ty đồ chơi huyền thoại Todd McFarlane đã tạo ra một số tác phẩm kinh điển Cuộc gọi của nhiệm vụ các nhân vật ở dạng nhân vật hành động trong vài năm qua. Dòng mới nhất ở McFarlane Cuộc gọi của nhiệm vụ bộ bao gồm Captain Price, Ghost, Frank Woods và Richtofen.

Hiện tại rất khó tìm thấy những thứ này vì chúng đã xuất hiện được vài năm, nhưng Amazon có danh sách Ghost và Soap với mức giá khá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *