Trò chơi ALGS yêu thích đã bị loại bỏ một ngày trước Pro League vì Vexed Gaming bị cho là đã đóng cửa

Trong một diễn biến gây sốc, các ngôi sao trong danh sách EMEA là MaTaFe, Unlucky và KIND4 đã không còn sự hỗ trợ của tổ chức một ngày trước khi ALGS Pro League bắt đầu.

Video được Đề xuất

theo bài đăng từ MaTaFe vào ngày 19 tháng 1, Vexed Gaming dường như sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Thông báo này được đưa ra hai giờ sau khi quản lý của Vexed Gaming Steve “JTB” James và Dan “Skiin” O’Hara tiết lộ rằng họ sẽ không còn làm việc với tổ chức này nữa. Trong một bức thư gửi Vexed được đăng trên X (trước đây là Twitter), cả hai đều ám chỉ đến một vấn đề lớn hơn đằng sau hậu trường. Đặc biệt, họ xin lỗi vì “những thất bại trong lãnh đạo công ty trên phạm vi rộng đã góp phần dẫn đến kết quả đáng tiếc này”.

Steve James, dang tay và trong Game Jersey Upset ở Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2023. Hình ảnh của Joe Brady qua Electronic Arts

Bức thư tiếp tục: “Nhìn lại, hóa ra những sai lầm đã xảy ra từ lâu trước khi suy thoái kinh tế khiến chúng tôi phải vật lộn để duy trì hoạt động trong năm qua”, lưu ý rằng các vấn đề nội bộ đã “gây ra cái giá đắt cho sức khỏe của chính chúng tôi, cá nhân”. . cuộc sống và sức khỏe tinh thần.”

James và O’Hara từ lâu đã đóng vai trò không thể thiếu trong thành công của Vexed Gaming, đóng vai trò là gương mặt đại diện của tổ chức và thúc đẩy các đội thi đấu của họ đi đến thành công. Với thông báo của MaTaFe rằng Đỉnh cao nhóm sẽ tìm kiếm một tổ chức mới để đại diện, rất có thể sự ra đi của James và O’Hara là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài đối với một công ty đang gặp khó khăn.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, tổ chức ở Anh đã đưa vào danh sách những cái tên Apex Legends, VALORANT, Counter-Strike, Rainbow 6,Xin chàovới họ Đỉnh cao đội hình là đội hoạt động duy nhất của họ vào lúc này. Mặc dù đã tham gia nhiều tựa game khác nhau nhưng thường không rõ liệu danh sách này có kéo dài hơn một mùa hay không.

Quyết định đóng cửa với thể thao điện tử chắc chắn không phải là một quyết định dễ dàng, đặc biệt là sau khi Vexed nhìn thấy điều đó. Đỉnh cao danh sách trở nên rất gần với thành công mà họ đang cố gắng đạt được. Chỉ còn một ngày nữa là ALGS bắt đầu Split One, Matej “MaTaFe” Fekonja, Andre “malang” Türk và Pedro “KIND4” Maldonado Vega sẽ phải cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ và hỗ trợ tài chính mới.

Vexed Gaming vẫn chưa đưa ra tuyên bố về quyết định của mình tại thời điểm công bố.

ALGS Pro League bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 và sẽ được phát sóng trên tất cả các kênh phát trực tuyến chính thức của Play Apex Esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *