Trình theo dõi lịch trình Counter-Strike 2023 | Bản hợp đồng CS: GO, tin đồn trước khi phát hành CS2

Theo dõi mọi thay đổi danh sách quan trọng phản công là một nhiệm vụ khó khăn đối với mọi người hâm mộ, đặc biệt là với một số đội tiếp cận các tùy chọn của họ sau khi kết thúc BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các bản hợp đồng và tin đồn, thì trình theo dõi lịch trình này là thứ bạn cần.

Một số tổ chức chuyên nghiệp sẽ phân tích danh sách lịch trình của họ và quyết định xem họ có muốn tiếp tục thay đổi lịch trình trước khi phát hành trên toàn thế giới hay không CS2 mùa hè này. Thời điểm thay đổi lịch thi đấu không thể tốt hơn, vì Major tiếp theo sẽ chỉ diễn ra vào năm 2024.

Liên quan: Tốt nhất CS GO Người chơi chính của BLAST Paris

Dot Esports sẽ cập nhật trình theo dõi đội hình này với mọi thay đổi về đội hình được xác nhận hoặc tin đồn liên quan đến những người chơi và đội tốt nhất CS cảnh chuyên nghiệp, cho phép bạn nhận tất cả tin tức ở một nơi.

Thay đổi danh sách được xác nhận đến phản công sau Thiếu tá Paris

đội chất lỏng

Nitr0 chia tay Team Liquid lần thứ hai trong sự nghiệp. Ảnh của Michał Konkol qua BLAST

Đội trưởng kỳ cựu của Team Liquid nitr0 sẽ rút khỏi đội hình hoạt động sau khi IEM Dallas kết thúc vào ngày 4 tháng 6. Anh ấy nói vào ngày 26 tháng 5 rằng anh ấy đang ở một “giai đoạn khác” trong cuộc sống với một gia đình đang phát triển — vợ anh ấy đã sinh đứa con thứ hai trước thềm Paris Major — và số lượng chuyến đi cần thiết để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp đã trở nên quá nhiều .

Không rõ ai sẽ thay thế nitr0 vào thời điểm này, nhưng một số CS người hâm mộ đã thảo luận về sự lựa chọn tốt nhất là gì.

Báo cáo và tin đồn về việc nhập phản công nhưng thay đổi vê lịch trinh

G2

Đã có những tin đồn dai dẳng trong cộng đồng kể từ ngày 24 tháng 5 rằng G2 sẽ thay thế người lãnh đạo trong trò chơi HooXi bằng đội trưởng trẻ tuổi của GamerLegion, Kamil “siuhy” Szkararadek. G2 đã không lọt vào vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major mặc dù là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi, trong khi siuhy đã hướng dẫn GamerLegion bị bỏ qua đến trận chung kết Lọ Lem. HooXi chịu trách nhiệm về việc G2 bị loại sớm sau khi họ bị loại.

Đội trưởng OG Nikolaj “niko” Kristensen và tuyển thủ ngôi sao Shahar “flameZ” Shushan hiện đang xem xét các lựa chọn của họ, theo một báo cáo của Blix.gg vào ngày 24 tháng 5. FlameZ là một trong những người chơi giỏi nhất trong danh sách và việc mất đi hỏa lực của anh ấy có thể gây ra rắc rối cho OG, đội đang gặp khó khăn vào năm 2023. Đội quốc tế đã không thể vượt qua Giai đoạn Người thách thức tại Paris Major vào tháng Năm.

Sinh ra để giành chiến thắng

Người chơi NAVI CS:GO tập trung tại BLAST Paris Major
NAVI đã bị loại bởi FaZe Clan tại Giai đoạn BLAST Paris Major Legends. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

NAVI sẽ chia tay huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj và tuyển thủ 17 tuổi Andrij “npl” Kukharsjkyj, theo một báo cáo của người Nga John Knyaziev từ ngày 23 tháng 5. Nếu những thay đổi này mang lại kết quả, công việc của B1ad3 với tổ chức Ukraine sẽ hoàn thành sau bốn năm. Huấn luyện viên trưởng đã giúp họ vô địch một số giải đấu, đáng chú ý nhất là giải Major đầu tiên của NAVI tại PGL Stockholm vào năm 2021. Về phần npl, bản thân B1ade cho biết anh không cùng đẳng cấp với các đồng đội của mình tại Paris Major.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *