Triều đại bảng xếp hạng Dota 2 của Watson cuối cùng cũng kết thúc khi ngôi sao Bắc Mỹ khẳng định vị trí số một

Dota 2 người hâm mộ kiểm tra bảng xếp hạng của trò chơi vào ngày 22 tháng 1 đã chứng kiến ​​​​sự kết thúc của một kỷ nguyên. Sau hơn một năm ở vị trí số một, Alimzhan “Watson” Islambekov cuối cùng đã bị truất ngôi khi Quinn Callahan chiếm vị trí đầu bảng.

Video được Đề xuất

Quinn không còn xa lạ với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Ngôi sao Bắc Mỹ liên tục có mặt trong top 10. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ có thể thực hiện được cú đẩy cuối cùng đó—có lẽ là do thái độ không tốt của anh ấy trong các trận đấu xếp hạng. Gần cuối năm 2023, Quinn xin lỗi vì hành động ghê tởm của mình Dota 2 pub, và có vẻ như thái độ tinh thần tích cực là điều còn thiếu đối với lần lái xe hạng nhất của anh ấy.

Sự thay đổi mô hình này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người chơi chuyên nghiệp khác, một số người cho rằng Watson có được phần lớn thành công trên bảng xếp hạng là nhờ tài khoản Smurf của mình. Janne “Gorgc” Stefanovski nói với khán giả của mình rằng Watson sẽ chuyển sang chơi smurf bất cứ khi nào anh ấy nghiêng để tránh mất MMR trên tài khoản chính của mình.

Mặc dù nghe có vẻ tầm thường nhưng một vài điểm MMR sẽ tạo nên sự khác biệt lớn ở top đầu Dota 2 ban lãnh đạo. Trong vài tháng qua, Valve đã cấm StingeR ngay giữa vòng loại DreamLeague vì lý do chia sẻ tài khoản đồng thời cấm hầu hết người chơi smurf. Theo làn sóng cấm, Dota 2 các tuyển thủ chuyên nghiệp phàn nàn về việc họ không thể chơi xếp hạng vì thời gian xếp hàng dài.

Watson cũng bị mất tài khoản smurf trong đợt cấm, nghĩa là giờ đây anh ấy chỉ có thể chơi trên tài khoản chính của mình. Triều đại của Watson có thể đã kết thúc, nhưng ông đã phá vỡ một kỷ lục nổi tiếng khó có thể sớm bị lãng quên. Vào tháng 11 năm 2023, anh ấy đã phá vỡ bảng xếp hạng, giành vị trí số một và số hai bằng hai tài khoản của mình. Một tháng trước đó, Watson đã giành được vị trí số một ở khu vực thứ hai trong TI 2023, khi có cùng lúc hai tài khoản số một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *