“Trì hoãn bán vé Chung kết LCS Championship sau những biến động bất ngờ của Mùa Hè”

Việc bán vé cho Giải đấu LCS cuối tuần, dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 8 tại Trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey, đã bị hoãn vô thời hạn vào hôm nay sau hai tuần lễ LCS Mùa Hè 2023 bị hoãn. không rõ khi nào Giải đấu LCS tổng thể sẽ diễn ra và không biết liệu trận chung kết có diễn ra ở bờ biển phía đông hay không.

Việc hoãn bán vé diễn ra chỉ một ngày sau khi Riot chính thức hoãn thời điểm bắt đầu Giải mùa hè sắp tới do không đạt được thỏa thuận với Hiệp hội người chơi LCS (LCSPA) về tình trạng của Giải đấu thách đấu Bắc Mỹ (NACL). Người chơi có ý định chọn không tham gia vào ngày đầu tiên của phần chia ban đầu, dẫn đến sự không chắc chắn hơn nữa về nội dung sẽ được giới thiệu trên các chương trình phát sóng trong ngày.

Nếu hai cơ quan này không đạt được thỏa thuận về ngày bắt đầu mới của Giải mùa hè—ngày 15 tháng 6—Riot đã tuyên bố rằng Giải mùa hè LCS sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn và khu vực này sẽ bị loại khỏi Giải vô địch thế giới năm nay.

Riot cũng nêu chi tiết trong thông báo hôm nay rằng bất kỳ người hâm mộ nào đã mua vé xem trực tiếp hai tuần đầu tiên của LCS Mùa Hè 2023 tại Riot Games Arena sẽ đủ điều kiện được hoàn lại tiền. Những khoản tiền hoàn lại này có thể sẽ được gửi lại cho những người có vé ngay lập tức, mặc dù vé cho phần còn lại của mùa giải trước ngày diễn ra Giải đấu LCS ban đầu vẫn sẽ có sẵn để mua.

Hiện tại, không có khung thời gian nào cho Giải đấu LCS—vòng sơ loại hay vòng chung kết—được cung cấp.

Dot Esports đã liên hệ với Riot Games về tình trạng của Giải đấu LCS và địa điểm của trận chung kết, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi tại thời điểm viết bài.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *