Treyarch đã ngừng phát triển trò chơi CoD Zombies dịch vụ trực tiếp vào năm 2012, cựu nhà phát triển cho biết

xác sống người hâm mộ đã gần có được một trò chơi phục vụ trực tiếp độc lập vào năm 2021, nhưng Treyarch được cho là đã dừng dự án này từ sớm.

Phần mềm Raven chủ yếu được biết đến bởi Cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ công việc của anh ấy Chiến trường. Studio dẫn đầu các bản cập nhật cho battle royale và liên lạc với người hâm mộ thông qua các ghi chú về bản vá, tuyên bố chính thức trên mạng xã hội và bài đăng trên blog.

Modern Warfare 3 Zombies ném công thức truyền thống lên đầu. Hình ảnh qua Activision

Tuy nhiên, Raven gần như đã đi một con đường khác và tạo ra một game zombie từ rất lâu trước đó. Chiến trường đã xuất hiện—một điều chắc chắn sẽ được thực hiện xác sống một trò chơi đã chạy được một thời gian dài và đã được cập nhật từ lâu MW3 phiên bản.

Cựu nhà phát triển Raven Software mở lòng về dự án CoD zombie

CharlieIntel không tiết lộ nguồn nhưng đưa tin một cựu nhà phát triển Raven Software đã tuyên bố trên LinkedIn rằng studio đang nghiên cứu nó Zombie CoD trò chơi dịch vụ trực tiếp cho đến khi Treyarch ngừng dự án. Nhà phát triển cũ đã liệt kê vị trí nhà thiết kế chính trước đây trên danh sách chưa được phát hành Cuộc gọi của nhiệm vụ: Zombie trò chơi dịch vụ trực tiếp trong tám tháng từ năm 2011 đến năm 2012.

“Đã hủy khi studio Activision ‘sở hữu’ phần IP Call of Duty muốn lấy lại nó,” nhà phát triển cũ đã đăng mô tả công việc trên LinkedIn.

Raven Software sẽ đi trước đối thủ bằng cách tạo ra các tựa dịch vụ trực tiếp trước khi xu hướng chơi game chiếm ưu thế.

Người hâm mộ trò chơi điện tử đang mâu thuẫn về các trò chơi dịch vụ trực tiếp vì chúng được cập nhật nội dung, tính năng và sự kiện mới để giữ cho cơ sở người chơi được đầu tư lâu dài. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng cho rằng loại trò chơi này tạo cớ cho các nhà phát triển cung cấp nội dung thay vì phát hành tất cả cùng một lúc và thể loại này thường chứa đầy các giao dịch vi mô.

Sẽ rất thú vị để xem Raven Software có những gì trong tương lai. xác sống trò chơi dịch vụ trực tiếp, nhưng thay vào đó, dự án sẽ đi vào lịch sử như một trong những dự án lớn nhất CoD lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *