Trang phục Mercy tăng giá gây tranh cãi trong đợt giảm giá theo gói Overwatch 2

Khi nói đến việc mua hàng tại đề phòng 2 cửa hàng, giao diện cũ hơn từ trò chơi gốc có sẵn trong cả tín dụng từ thư viện anh hùng và trong cửa hàng theo thời gian. Nhưng sự sụt giảm gần đây của các trang phục cũ đã khiến người hâm mộ nhận ra rằng khi các trang phục cũ có sẵn trong các phòng trưng bày và cửa hàng anh hùng, chúng sẽ có giá thấp hơn.

Nhờ những người hâm mộ cuồng nhiệt trên Reddit, giờ đây chúng tôi đã có những bức ảnh về trang phục của Quỷ dữ Mercy trước và sau khi cô ấy có mặt trong cửa hàng. Thông thường, trong phòng trưng bày anh hùng, skin huyền thoại có sẵn với giá 1.000 xu. Nhưng skin Quỷ hiện có 1.500 xu trong phòng trưng bày anh hùng.

Đây là mức giá tương đương với một skin sự kiện huyền thoại cũ thông thường, điều mà người hâm mộ đã quen thuộc. Tuy nhiên, skin Devil Mercy không phải là skin sự kiện, nó là skin kế thừa, thứ có giá 1.000 xu để mua thông thường. Kể từ khi gói skin Doctor’s Order Mercy được phát hành trực tuyến trên cửa hàng, bao gồm cả skin Ác quỷ, phiên bản phòng trưng bày anh hùng đã tăng giá.

Có liên quan: Bão tuyết đang sạc đề phòng 2 tiền của người chơi cho trang phục Mercy mà bạn có thể nhận miễn phí một cách hiệu quả

Dù là vô tình hay cố ý nhưng điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Bây giờ, họ phải chi nhiều tiền hơn để mua từng skin riêng lẻ. Có thể cho rằng, điều này sẽ khuyến khích người chơi mua gói, trong đó tổng của ba giao diện cộng lại lên tới 2.200 xu. Thật kỳ lạ, nó hiển thị các đồng xu được giảm giá từ 3.500, sẽ tăng lên tới 1.000 cho hai giao diện kế thừa và 1500 cho sự kiện đầu tiên, Sugar Plum Fairy. Nó cho thấy da Quỷ thường có giá 1.000 xu trong gói, tuy nhiên, nó là 500 xu khác trong bộ sưu tập anh hùng.

Đây không phải là lần đầu tiên các trang phục được chỉnh sửa trong bộ sưu tập anh hùng, với sự vắng mặt của trang phục Waveracer của D.Va là một khoảnh khắc đáng nhớ vào ngày 18 tháng 5. Ngoài ra, với việc giới thiệu lại skin Mercy miễn phí trước đây vào đề phòng 2 về giá cả, người hâm mộ có kinh nghiệm về các vấn đề về da trong phòng trưng bày anh hùng.

Một số phản hồi từ Reddit rất gay gắt, với nhiều người gọi đây là một trò lừa đảo. Một trong những điều thú vị nhất, từ người dùng Drunken_Queen, là trích dẫn trực tiếp từ kênh thoại được sử dụng bởi trang phục của Devil Mercy để hồi sinh: “Anh hùng không bao giờ chết vì một cái giá phải trả.”

Dot Esports đã liên hệ với Blizzard Entertainment để làm rõ về việc tăng giá, nhưng Blizzard đã không phản hồi tại thời điểm viết bài.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *