Trang phục huyền thoại cuối cùng cũng miễn phí trong Overwatch 2 nhưng người chơi dường như không nghĩ rằng nó xứng đáng

Thu nhập từ mỹ phẩm đề phòng 2 thậm chí còn trở nên khó chịu hơn đối với người chơi so với trước khi tựa game này được chơi miễn phí, nhưng nhận thức của một người dùng vào ngày 19 tháng 5 đã đặt mục tiêu theo đuổi mỹ phẩm vào tầm nhìn.

Đặc biệt, những người đang theo đuổi các sản phẩm mỹ phẩm mới nhất cần mua đề phòng xu bằng tiền mặt khó kiếm được của họ. Tuy nhiên, sau khi ra mắt đề phòng 2, Blizzard đã tạo ra một hệ thống cho phép người chơi kiếm một lượng xu nhỏ mỗi tuần bằng cách hoàn thành các thử thách. Hệ thống này sẽ giúp tăng cơ sở người chơi đồng thời cung cấp một chút tiền thưởng cho những người trung thành với trò chơi.

Tuy nhiên, chỉ hơn tám tháng sau khi phát hành đề phòng phần tiếp theo, người chơi mới nhận ra—giả sử họ hoàn thành mức tối đa hàng tuần được yêu cầu mỗi tuần—thì cuối cùng họ sẽ có thể mua trang phục Huyền thoại bằng số xu mà họ đã tiết kiệm được.

Và chàng trai, điều đó có cảm thấy mất tinh thần không.

Người chơi có thể kiếm được 60 xu mỗi tuần thông qua các thử thách hàng tuần và trang phục Huyền thoại thường có giá khoảng 1.900 đề phòng đồng tiền. Điều này có nghĩa là người chơi có thể kiếm được tối đa 3.120 xu trong một năm, ngoài việc mua thêm bằng tiền mặt.

Liên quan: Làm thế nào để có được miễn phí đề phòng 2 đồng tiền

Trong một chủ đề Reddit ngày 19 tháng 5, một số người chỉ ra rằng người chơi không chỉ phải đợi hơn nửa năm để có đủ tiền mua một trang phục mà họ còn phải chơi trò chơi thực tế hàng ngày trong thời gian đó. “So với OW1, bạn có thể nhận đủ số xu trong một ngày nếu cày đủ”, một người chơi cho biết.

Những người chơi khác sử dụng hệ thống kiếm tiền của Blizzards đề phòng 2 và so sánh nó với các tựa game miễn phí khác, nói rằng nhà phát triển “bằng cách nào đó đã lấy một cỗ máy kiếm tiền và đặt nó ở chế độ tăng tốc.”

Blizzard đã thực hiện các điều chỉnh đối với các khoản tín dụng kế thừa của trò chơi để cho phép người chơi kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải trả tiền, nhưng điều đó chắc chắn không bù đắp được cảm giác như thiếu mỹ phẩm miễn phí trong trò chơi. Tín dụng có thể được áp dụng cho hầu hết nội dung được tìm thấy trong nội dung gốc đề phòngnhưng bất kỳ mỹ phẩm mới nào cũng có thể tiêu tốn của người chơi gần 20 đô la Mỹ chỉ cho một trang phục huyền thoại.

So sánh, người chơi có thể mua đề phòng—toàn bộ trò chơi gốc—với mức giá dao động từ $40-60 USD tùy thuộc vào thời điểm người chơi mua trò chơi và phiên bản mà người dùng chọn.

Không có thay đổi nào về tốc độ kiếm được những đồng xu này, vì vậy hiện tại, hãy chuẩn bị tinh thần cho một thử thách dài nếu bạn đang theo đuổi làn da huyền thoại ngọt ngào đó Quan sát 2.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *