Trang bị hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong mùa đầu tiên của Warzone

Súng trường bắn tỉa chiếm ưu thế MW3 lặp đi lặp lại của Chiến trườngnhưng không có tải nào hoàn tất nếu không có người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Raven Software biến Urzikstan thành thiên đường bắn tỉa bằng cách loại bỏ nhu cầu về đạn nổ ức chế lớp Chiến khu 2. Để một khẩu súng bắn tỉa có khả năng tiêu diệt một phát trong các phiên bản battle royale trước đó, nó phải được trang bị một viên đạn nổ, giúp giảm đáng kể tốc độ đạn.

Kết quả là, các tay súng bắn tỉa gặp phải hiện tượng rơi đạn, gây khó khăn cho việc sắp xếp các phát bắn ở khoảng cách xa hơn. Tuy nhiên, KATT-AMR có thể tiêu diệt một phát mà không cần bất kỳ loại đạn nào, nghĩa là người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù từ mọi khoảng cách.

Chính vì sự thay đổi đó mà KATT-AMR được coi là một trong những vũ khí mạnh nhất Chiến trườngvà một số chuyên gia đã muốn loại bỏ nó. Nhưng hiện tại, ít nhất khả năng bắn tỉa một phát sẽ vẫn được duy trì, vì vậy bạn cần có vũ khí phụ miễn phí.

nội dung
 • Tải hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone
  • Bản dựng WSP-9 tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị WSP-9 tốt nhất trong Warzone

Tải hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất là ở Chiến trường

Một bản sao lưu hữu ích. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

thật ngạc nhiên, WSP-9 là vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tối thượng Chiến trường mùa giải đầu tiên. Thông thường AR có xu hướng nổi bật như những lựa chọn hỗ trợ bắn tỉa khả thi, nhưng trong trường hợp này, SMG cung cấp mọi thứ bạn muốn từ một trợ thủ.

Nhờ số liệu thống kê được TrueGameData cung cấp, chúng ta có thể thấy WSP-9 có tốc độ giết thời gian nhanh và ít hoặc không có độ giật. Khi bắn vào kẻ địch ở khoảng cách 19 mét, WSP-9 vượt trội hơn các phương án hỗ trợ bắn tỉa khác như BAS-B và Striker với tốc độ TTK là 630 mili giây.

Mặc dù WSP-9 chậm hơn Striker và BAS-B trong một số trường hợp, nhưng ưu thế ở cự ly gần và khả năng sống sót với vũ khí này trong các cuộc giao tranh tầm xa khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất trong mùa đầu tiên.

Bản dựng WSP-9 tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Bộ triệt âm S
 • thùng: WSP Reckless-90 Thùng Dài
 • quang học: Phản xạ MK.3
 • Đáy thùng: Dừng tay DR-6
 • Tạp chí: 50 viên đạn tròn

Quá trình tải của chúng tôi tập trung vào việc mở rộng tầm bắn của SMG càng xa càng tốt để bù đắp cho những cuộc giao tranh tầm gần và tầm trung mà bạn không muốn sử dụng Súng trường bắn tỉa. Các Bộ triệt âm S là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi hoạt động tải vào Chiến trườngvì phần đính kèm làm tăng tầm bắn và vận tốc của đạn và chỉ làm giảm độ chính xác một chút.

Cùng một dòng suy nghĩ, mà WSP Reckless-90 Thùng Dài cũng tăng phạm vi và vận tốc đạn với cái giá phải trả là tốc độ chạy nước rút, nhưng SMG đã có chỉ số cơ động tuyệt vời nên điều đó không phải là vấn đề quá lớn. Tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dừng tay DR-6vì phần đính kèm dưới nòng súng mang lại nhiều lợi ích, tăng khả năng cơ động, di chuyển ADS, thời gian ADS và tốc độ thay đổi vũ khí.

Cuối cùng, vì quá trình nạp này nhằm mục đích được sử dụng như một AR lai hơn là một SMG tầm gần, nên hãy cứ làm như vậy Phản xạ MK.3 giúp việc sắp xếp các cú đánh ở tầm xa dễ dàng hơn và 50 viên đạn tròn làm cho nó có thể có được đội hình lớn hơn.

Các lợi ích và công cụ WSP-9 tốt nhất trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tiếp tế
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: CAT-AMR
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Gói Perk ưa thích của chúng tôi hiện được đặt cho toàn bộ mùa đầu tiên. Thời gian nhân đôi tăng thời gian tăng tốc và giảm tốc độ làm mới của nó. Kế tiếp, Sự khéo léo của bàn tay tăng thời gian tải lại nhưng hoạt động tốt nhất trên vũ khí có thời gian tải lại chậm theo mặc định.

Sau đó, Tiếp tế sẽ giúp ích vì lợi ích nạp tiền Lựu đạn mảnh và khói cứ sau 50 giây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có Frag mà bạn có thể sử dụng để kết liễu kẻ thù bị ngã hoặc xua đuổi kẻ thù từ phía sau vật thể và hút thuốc để quay an toàn hoặc thoát khỏi giao tranh để thay đổi vị trí. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao đưa ra cảnh báo khi kẻ thù đang nhìn về phía bạn và KATT-AMR là khẩu súng bắn tỉa khả thi duy nhất được sử dụng vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *