Trận outplay của Epic Overwatch 2 chứng minh Sombra có thể là một người chơi theo nhóm

Sombra không phải là anh hùng đề phòng 2 người chơi đam mê được ở trong meta hiện tại. Tỷ lệ thắng của anh ta là 45 phần trăm, thấp và anh ta là một trong những anh hùng ít được chọn nhất với 1,21 phần trăm, chủ yếu là vì anh ta được coi là một lựa chọn ‘ích kỷ’ và là người có thể phá hỏng niềm vui.

Nhưng một cầu thủ đã thực hiện một pha cứu thua xuất sắc đến nỗi nó đã thay đổi suy nghĩ của mọi người.

Họ đã nhặt nó trong trò chơi vào ngày 19 tháng 5 và, trước sự ngạc nhiên của những người đồng đội chơi Mercy của họ, đã sử dụng một bản Hack đúng lúc để làm gián đoạn Reinhardt’s Charge ngay sau Earthshatter, cứu họ khỏi cái chết chắc chắn.

Điều này xảy ra sớm hơn, nó khiến tôi thích Sombra hơn
bởi u/Yeet4974 trong Overwatch

“Chuyện này xảy ra sớm hơn, nó khiến tôi thích Sombra hơn”, game thủ Mercy chia sẻ đoạn clip trên Reddit hôm 21/5. đề phòng những người chơi cũng rất ấn tượng, một số người gọi đó là một “pha cứu thua xuất sắc” và nói rằng các cầu thủ Sombra xứng đáng được một tràng pháo tay cho những nỗ lực anh dũng và có tính toán của họ.

Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì một số người chơi tuyên bố liên quan đến những trò hề điển hình của Sombra, thường bao gồm việc nhìn thấy họ chạy đến một cấp độ, cố gắng chiếm lấy nó, sau đó dịch chuyển tức thời trở lại để xuất hiện và nổi giận với đội vì đã không đẩy lùi mặc dù không có cùng cấp độ. khả năng.

Mặc dù vậy, một số người chắc chắn thích chơi đề phòng anh hùng. Anh ta có một bộ di chuyển độc đáo và trong tay của người chơi phù hợp (như trong clip này) có thể tạo ra một thế giới khác biệt trong sức nóng của trận chiến.

Theo một số người, Sombra là một hỗ trợ khả thi mặc dù cô ấy được gọi là DPS. Điều này phần lớn là do hiệu ứng tối thượng EMP của nó, đặc biệt nếu những người chơi nó đủ tốt để tích lũy một khoản phí nhanh chóng.

Sẽ rất thú vị để xem nếu OW các nhà phát triển đã quyết định thay đổi vai trò của anh ấy thành vai trò đó vào một thời điểm nào đó sau đó. Có lẽ Hack của anh ấy cũng có thể được sửa đổi để chữa lành vết thương cho đồng đội.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *