Trận đấu tái ngộ LCS Finals tại MSI 2023: Diễn biến không thể nào bất ngờ hơn!

Trong trận tái đấu của trận chung kết LCS Mùa xuân 2023, Cloud9 đã gửi những Người bảo vệ vàng đóng gói từ năm nay Liên Minh Huyền Thoại Lời mời giữa mùa giải. C9 đã giành chiến thắng trong loạt trận ngày hôm nay với tỷ số 3-1, tỷ số chính xác giúp họ giành quyền vào chơi trận chung kết LCS và giành vé tham dự giải đấu với tư cách là hạt giống hàng đầu của NA vào tháng trước.

Hành động MSI cuối tuần này đã chứng kiến ​​​​một số trận đấu vòng hai có các trận tái đấu của trận chung kết trong nước. Trận đấu duy nhất đi theo một hướng khác là trận tái đấu LCK nhánh trên giữa Gen.G và T1, T1 đã thắng 3-2 sau khi thua 3-1 trong trận chung kết mùa xuân của họ.

Chiến thắng của C9 trước Golden Guardians đã bày tỏ lòng kính trọng đối với lần gặp cuối cùng của họ, đặc biệt là trong ván thứ hai khi Golden Guardians thực tế đã mang lại chiến thắng cho C9 bằng cách vượt lên dẫn trước bằng vàng giữa trận, giống như họ đã làm trong trận mở màn của trận chung kết mùa xuân. Sau khi C9 tìm thấy động lực ở nửa sau của ván đấu thứ hai để dẫn trước loạt trận 2-0, họ đã vượt lên dẫn trước những Người bảo vệ vàng và chiến thắng ba ván trước đội yếu hơn không đủ để giữ C9 thi đấu lâu.

Trong ván đấu nối tiếp, C9 đã sớm vươn lên dẫn trước, giành được lợi thế hạ gục sáu đối không ở phút thứ 10. Họ đã giành được một chiến thắng có phương pháp trong 35 phút để khép lại mọi thứ và không bao giờ thua về vàng trong trận đấu cuối cùng của loạt trận.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Trong loạt trận này, người đi đường giữa của C9, Emenes đã thực sự đến thi đấu cho đội. Anh ấy luôn đóng vai trò là động lực cho đội của mình—cho dù đó là hình thức khởi đầu giao tranh với Annie hay mối đe dọa sát thương liên tục từ tiền tuyến trước những tướng như K’sante và Sylas. Nhìn chung, Emenes kết thúc trận đấu với tổng điểm là 12/7/25 (5,2 KDA).

Mặc dù kết quả của loạt trận này đánh dấu sự kết thúc của Golden Guardians, nhưng Bắc Mỹ sẽ có ít nhất một đại diện ở vòng tiếp theo của vòng bảng MSI tại C9. Họ sẽ đối đầu với nhà vô địch LCK Gen.G vào thứ Tư, ngày 17 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Biên tập viên cho Dot Esports bao gồm Liên minh huyền thoại và World of Warcraft, trong số những thứ khác. Khi anh ấy không viết về trò chơi, anh ấy tuyệt vọng quyết định cuối cùng sẽ chơi cái nào trong thư viện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *