Trận đấu đầu tiên của T1 tại LCK sau chấn thương của Faker trở thành một thảm họa

T1 đã phải tung tuyển thủ học viện thay thế Yoon “Poby” Sung-won cho Faker, người đã dính chấn thương. Thật không may cho những người hâm mộ T1, trận đấu đầu tiên mà họ không có Faker tại LCK Mùa hè 2023 hóa ra lại là một thảm họa.

Đội đối đầu với DRX vào ngày 5 tháng 7 trong khuôn khổ tuần thứ năm của LCK Mùa hè 2023. Trước trận đấu, kình địch T1 xếp ở vị trí thứ tám với thành tích 2-6. Và với tỷ số 6-2 T1, họ được coi là ứng cử viên sáng giá, ngay cả khi không có Faker, người sẽ vắng mặt một thời gian dài vì chấn thương tay. Trong trận đấu của họ, David đã hạ gục Goliath một cách ngoạn mục khi DRX hạ gục T1 trong loạt trận với tỷ số 2-0.

Trong ván đấu đầu tiên, DRX nhanh chóng chiếm lấy bánh lái bằng cách dồn ép đầu ván đấu và không bao giờ từ bỏ lợi thế của mình. T1 nhanh chóng nghẹt thở, và người đi đường giữa mới của họ, Poby là người chơi duy nhất giành được bất kỳ mạng hạ gục nào bên phía họ với hai người. Toàn đội đã đi 2-19-4 về KDA.

Tình hình không có nhiều khác biệt trong ván đấu thứ hai, khi DRX bẻ gãy T1 trong chiến thắng kéo dài 32 phút. Cũng giống như ván đầu tiên, họ nhanh chóng giành quyền kiểm soát bản đồ, từ chối cho T1 bất kỳ cơ hội nào để quay trở lại thế tranh chấp.

Mặc dù trận thua này chắc chắn gây đau đớn cho T1 và đẩy họ ra xa hơn so với vị trí đầu tiên của Gen.G, nhưng điều đó cũng có thể hiểu được phần nào. Poby không có bất kỳ kinh nghiệm nào tại LCK trước loạt trận ngày 5 tháng 7 và với sự vắng mặt đột ngột của một thủ lĩnh như Faker, không có gì ngạc nhiên khi cả đội bị hụt hơi.

Liên quan: C9 Berserker bảo vệ hàng đợi đơn NA, tuyên bố các chuyên gia sử dụng nó như một ‘cái cớ’

Tuy nhiên, T1 sẽ cần nhanh chóng sửa chữa những sai lầm của họ nếu họ muốn tránh bị dẫn trước 0-2 ở tuần thứ năm. Đối thủ tiếp theo của họ là Gen.G, đội có thành tích 8-0 hoàn hảo và chỉ thua ba bản đồ cho đến nay. Cuộc đụng độ sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 8 tháng Bảy.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *