Trận chiến giành đỉnh Olympus Overwatch 2 đã trở lại—lần này với một bước ngoặt mới

Blizzard đã tiếp tục cố gắng đẩy phong bì sáng tạo với đề phòng 2chế độ trò chơi, nhưng một trò chơi điện tử dường như tiếp tục quay trở lại.

Trở lại với một vòng giải trí hàng tuần khác, Battle for Olympus quay trở lại với trò chơi điện tử. Nhưng không giống như các lần lặp lại trước đây của chế độ trò chơi, người chơi có một tùy chọn mới cho các trận đấu tử thần—bốn đấu bốn.

Sự kiện Battle for Olympus ban đầu diễn ra trong hai tuần vào tháng Giêng trong mùa thứ hai. Chế độ miễn phí cho tất cả cấp cho một số anh hùng được chọn sức mạnh thần thoại giống như thần thoại và trong suốt sự kiện, Blizzard duy trì một bảng xếp hạng để theo dõi những anh hùng nào đã thắng nhiều trận nhất.

Mặc dù phải mất một thời gian Blizzard mới hoàn thành, một bức tượng đã được dựng lên ở Ilios để tưởng nhớ Nữ hoàng Junker vì đã đứng đầu bảng xếp hạng.

Mặc dù người chơi vẫn có thể chơi Battle for Olympus tuần này ở dạng truyền thống miễn phí cho tất cả, giờ đây họ có thể hợp tác với bạn bè. Đây là lần thứ ba chế độ trò chơi phổ biến quay trở lại đề phòng 2. Sau sự kiện ban đầu vào tháng 1, Blizzard cũng đưa nó trở lại trong một tuần vào đầu tháng 4.

Lần này không có bảng xếp hạng, giống như khi chế độ trò chơi quay trở lại vào tháng trước, nhưng vẫn có rất nhiều niềm vui. Các chế độ trò chơi bao gồm các phiên bản cải tiến của chỉ một số ít anh hùng, hầu hết trong số họ là xe tăng. Người chơi có thể cạnh tranh với tư cách là Nữ hoàng Junker, Ramattra, Reinhardt, Roadhog, Pharah, Widowmaker và Lucio.

Sự trở lại của Trận chiến giành đỉnh Olympus sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Chế độ trò chơi sẽ được thay thế bằng lần thiết lập lại hàng tuần tiếp theo vào Thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *