Tracer có một thông điệp đặc biệt dành cho Mercy khi bạn giết cô ấy bằng skin Mythic mới của mùa 5

Mỗi mùa mới có ít nhất một số trứng Phục sinh vui nhộn để người chơi tìm thấy đề phòng 2và với những thay đổi mới về tốc độ người chơi có thể kiếm được trang phục Mythic Adventurer Tracker trong phần năm, người chơi đã bắt gặp một đoạn đối thoại đặt ra một số câu hỏi.

Khi sử dụng skin để loại bỏ Mercy trong phạm vi huấn luyện, một người chơi đã nhận thấy vào ngày 14 tháng 6 rằng dòng chữ sau khi loại bỏ Tracer sử dụng khi mặc skin Nhà thám hiểm cho biết “hiệp sĩ” của Mercy đang trong kỳ nghỉ.

“Hiệp sĩ của bạn đang đi nghỉ à?” Tracer nói.

Mặc dù câu trích dẫn có thể là một câu châm biếm nhanh chóng và đơn giản, nhưng một số người hâm mộ đọc dòng này trên mạng xã hội tin rằng nó có thể được liên kết với một đoạn đối thoại giữa Mercy và Pharah.

Pharah và Mercy có một mối quan hệ lâu dài đề phòng vì cách họ phối hợp để tạo ra combo “Pharmercy” chết người, và trong tương tác giữa hai người, Mercy gọi Pharah là “hiệp sĩ mặc áo giáp bay”.

Cuộc đối thoại bắt đầu với việc Pharah bảo Mercy hãy bay đến bên cô ấy bất cứ khi nào cô ấy gặp khó khăn, và Mercy đáp lại bằng cách gọi Pharah là “anh hùng” trước khi biến cô ấy thành trò đùa.

Liên quan: Tất cả các giao diện vượt qua trận chiến trong Overwatch 2 mùa 5

Mặc dù trang phục hiệp sĩ mới của Genji có thể khiến anh ta trở thành “hiệp sĩ” mà Tracer đang đề cập đến, nhưng có vẻ như rất khó xảy ra do thiếu kết nối giữa Genji và Mercy cả về truyền thuyết và sức mạnh tổng hợp trong trò chơi.

Ngoài ra, những người hâm mộ khác nhận thấy tuyên bố mà Tracer cũng đưa ra khi hạ gục Pharah cho thấy rằng cô ấy coi bệ phóng tên lửa đang bay là mối đe dọa tiềm ẩn đối với việc trở thành một “hiệp sĩ”.

“Xin lỗi, tôi là một hiệp sĩ trong vương quốc này,” Tracer nói.

Mối quan hệ giữa Pharah và Mercy là một trong những mối quan hệ bền chặt nhất trong đề phòng xem xét cả hai hoạt động song song tốt như thế nào, có nghĩa là Tracer có thể có một thông điệp đặc biệt để truyền tải khi gỡ bỏ nó.

Đáp lại tiết lộ này trên mạng xã hội, một số người hâm mộ tiếp tục suy đoán về việc liệu mối quan hệ ngày càng sâu sắc của Pharah và Mercy có thể bao gồm một chút lãng mạn hay không, đặc biệt là khi có xác nhận gần đây rằng Pharah là một người đồng tính nữ.

Liên quan: Tất cả các nhân vật LGBTQ + trong Overwatch 2

Tuy nhiên, thời điểm Pharah và Mercy gặp nhau về mặt kinh điển kết hợp với sự chênh lệch tuổi tác của họ đặt ra một số câu hỏi liệu mối quan hệ giữa hai người có phù hợp hay không.

Trong câu chuyện gốc của Ana, mẹ của Pharah, người hâm mộ biết rằng Pharah đã gặp Mercy khi cô còn là một thiếu niên hoặc trẻ hơn. Với việc Mercy lớn hơn Pharah 5 tuổi và hai người gặp nhau lần đầu khi Pharah còn rất nhỏ, Blizzard có thể đã đi chệch hướng trong việc xây dựng mối tình lãng mạn giữa hai người.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *