Toronto Ultra củng cố đội hình CDL, hy vọng ‘ông hoàng’ sẽ lên ngôi Vua miền Bắc

Toronto Ultra đã ký hợp đồng với cựu vô địch thế giới Messenger cho các ngôi sao của mình cuộc gọi của nhiệm vụ Lịch trình giải đấu (CDL), tổ chức đã công bố ngày hôm nay.

Trước khi khởi hành vào ngày 12 tháng 7, Envoy đã trải qua hai mùa giải vừa qua với Los Angeles Thieves, đội mà anh đã giành được chiếc nhẫn vô địch CDL đầu tiên vào cuối năm thứ nhất. Tuy nhiên, Utusan và The Thieves đã thất bại trong nỗ lực lặp lại tư cách nhà vô địch, trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi sự kiện vô địch năm 2023 sau thất bại liên tiếp 3-2, trận đầu tiên trước đội mới của anh ấy.

Ultra đã làm tốt hơn nhiều so với LAT tại sự kiện Champs trị giá 2,38 triệu đô la, nhưng họ cũng kết thúc giải đấu với thành tích đối đầu. Mặc dù đã đánh bại Thieves, Atlanta FaZe và New York Subliners, ba trong số năm hạt giống hàng đầu, trên đường đến trận chung kết tổng, Ultra đã hoàn toàn lúng túng trong trận tái đấu hay nhất trong chín trận tái đấu với New York. Sau khi quét sạch NYSL 3–0 trong trận chung kết dành cho người chiến thắng, Toronto đã bị Subliners đánh bại trong trận chung kết tổng, trở thành đội đầu tiên thua 5–0 tại Champs.

Hơn một tuần sau trận thua, Ultra chia tay Hicksy, người đang tìm cách vực dậy một đội Toronto đang gặp khó khăn sau khi anh được đưa vào đội hình xuất phát để thay thế Standy trong mùa giải 2023. Trong sự kiện CDL đầu tiên của Hicksy, Ultra đã giành được một giải Major Three, khiến anh trở thành một trong số ít người chơi tham gia CoD lịch sử để giành chiến thắng trong giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của họ.

Liên quan: CDL rostermania: Tất cả đã được xác minh CoD thay đổi lịch trình sau năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ mùa giải đấu

The Messengers chắc chắn đã đến Toronto với khát vọng vô địch, và Ultra có mọi thứ để đạt được mục tiêu có vẻ cao cả đó. Trong khi nhượng quyền thương mại đơn độc của Canada vẫn chưa xác nhận đội hình mới của mình, đội có thể được cho là một trong những đội hình tài năng nhất giải đấu nếu họ cố gắng giữ lại CleanX, Insight và tân binh CDL của năm Scrappy cho năm 2024.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *