Toronto Defiant trở thành đội thứ hai chính thức rời khỏi Overwatch League

Overactive Media, công ty mẹ của Toronto Defiant, đã xác nhận họ là đội thứ hai bị loại canh chừng, đề phòng Liên đoàn.

Trong một tuyên bố vào ngày 8 tháng 11, OAM thông báo rằng họ đã ký kết thỏa thuận cuối cùng với Activision Blizzard để chấm dứt nhiệm kỳ của mình trong giải đấu nhượng quyền thương mại. Theo tuyên bố, Overactive Media sẽ nhận được khoản phí chấm dứt 6 triệu USD từ Activision Blizzard.

Đồng sáng lập OAM và Giám đốc điều hành tạm thời Adam Adamou tuyên bố rằng bất chấp quyết định chấm dứt hợp đồng của công ty với con cúhọ vẫn có ý định cạnh tranh canh chừng, đề phòng thể thao điện tử trong tương lai.

Ông nói: “Cam kết của chúng tôi với đội ngũ và nền thể thao điện tử của chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. “Chúng tôi tin rằng bước này là một bước quan trọng để đảm bảo sự thành công liên tục của họ. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về tầm nhìn của chúng tôi đối với Toronto Defiant và kế hoạch quay trở lại thể thao điện tử Overwatch của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi sẽ sớm có thêm thông tin về vấn đề này.”

Toronto Defiant là đội thứ hai chấm dứt mối quan hệ với canh chừng, đề phòng League, theo sau Chengdu Hunters vào tháng 6 năm 2023.

Những nghi ngờ nghiêm trọng đã được đặt ra canh chừng, đề phòng Tương lai của Liên đoàn vào tháng 6 khi có thông báo rằng các đội sẽ được phép bỏ phiếu về tương lai của giải đấu, với tùy chọn rời giải đấu và nhận phí chấm dứt hợp đồng.

Trong một báo cáo ngày 3 tháng 11, Jacob Wolf đã tuyên bố rằng canh chừng, đề phòng Giải đấu về cơ bản đã hoàn tất, với việc Activision Blizzard để mắt đến ESL của Ả Rập Saudi để chịu trách nhiệm điều hành hệ sinh thái mạch mở mới.

Việc giải thể OWL có thể là một quá trình tốn kém đối với chủ sở hữu mới của Activision Blizzard, Microsoft, người có thể phải trả hóa đơn 120 triệu USD nếu mỗi tổ chức chọn chấp nhận khoản thanh toán chấm dứt hợp đồng trị giá 6 triệu USD.

Đây là tin nóng với nhiều chi tiết hơn để theo dõi. Cập nhật sẽ được bổ sung càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *