Topson đưa Old G đến chiến thắng Dota Pro Circuit sớm với những lượt chọn anh hùng ‘độc đáo’

Sau khi bị loại một cách đáng tiếc vào mùa xuân DotA Pro Circuit, Old G trở lại giải hạng hai của Tây Âu, nhằm mục đích thăng hạng với chiến lược và lựa chọn độc đáo của Topias “Topson” Taavitsainen.

Trong trận mở màn mùa giải của họ trước Into the Breach ngày hôm qua, Old G đã chọn Magnus cho Topson ở đường giữa trong vòng thứ hai của loạt trận. Trong meta hiện tại, Magnus không phải là lựa chọn phổ biến cho người đi đường giữa, nhưng Topson một lần nữa cho thấy khả năng thiết lập xu hướng của mình, chia đôi ITB để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Liên quan: Old G mua đường ra khỏi DotA Loại bỏ Pro Circuit, tránh loại bỏ vòng loại mở ngay cả khi bị cấm

Ceb nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu: “Hướng dẫn sử dụng Topson là bạn để anh ấy tự do nhất có thể. “Bởi vì nếu không, bạn sẽ không sử dụng người chơi cho đúng con người của anh ta.”

Làm nổi bật sự lựa chọn Topson của Magnus, Ceb đồng ý rằng điều đó có vẻ lạ, nhưng khi bạn có những người chơi có khả năng đọc trận đấu của riêng họ trong đội của bạn, người kỳ cựu tin rằng tốt hơn là để họ làm việc của riêng họ.

Kể từ khi xâm lược Dota 2 bối cảnh năm 2018, Topson đã trở thành một người chơi sao chép ở đường giữa. Các chiến lược và lựa chọn ưa thích của anh ấy sau này đã trở thành chủ lực của meta, chẳng hạn như Invoker Búa Sao Băng.

Với Topson có sự hỗ trợ của đồng đội, Volodymyr “Không[o]ne-” Minenko cũng đã có thể tìm thấy đủ khoảng trống trên bản đồ để trở thành mối đe dọa của đội thứ hai. Những người chơi carry đã có màn trình diễn ổn định với Muerta và Phantom Lancer, và nếu cả hai duy trì sức mạnh tổng hợp của họ, Old G có thể đang trên đường thăng hạng.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *