Top 5 ngôi sao CS2 mà Falcons có thể nhắm tới ngay bây giờ khi NiKo vẫn ở G2

Tổ chức Saudi Falcons sắp mua lại NiKo—một trong những người giỏi nhất và nổi tiếng nhất CS GO người chơi từng—để dẫn dắt nó CS2 đội hình cho năm 2024, nhưng thỏa thuận đã thất bại sau sự thay đổi đáng ngạc nhiên vào ngày 6 tháng 11.

Mặc dù Falcons được cho là đã đạt được thỏa thuận với G2 về việc mua NiKo, nhưng cầu thủ người Bosnia đã từ chối tham gia mà nhiều người mong đợi sẽ là siêu đội tiếp theo trong phản công esports và sẽ vẫn ở G2 trong tương lai gần.

Mặc dù việc tìm kiếm một xạ thủ giỏi như NiKo không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng các Falcons cần phải phục hồi nhanh chóng và đặt ra những mục tiêu mới để tập hợp một đội siêu hạng.

Có ít nhất năm CS2 những ngôi sao mà Falcons có thể ký hợp đồng vào năm 2024 và vẫn tạo ra tác động lớn: ropz, beku, KSCERATO, Spinx và s1mple—và đây là lý do tại sao họ là những lựa chọn tốt ngay cả khi không hoàn toàn giống NiKo.

nội dung
  • Thống kê cầu thủ năm 2023
  • Tại sao Ropz lại là lựa chọn tốt cho Falcons?
  • Tại sao Freeze lại là lựa chọn tốt cho Falcons?
  • Tại sao Spinx là lựa chọn tốt cho Falcons?
  • Tại sao KSCERATO là lựa chọn tốt cho Falcons?
  • Tại sao s1mple là lựa chọn tốt cho Falcons?

Thống kê cầu thủ năm 2023

Để hiểu tại sao NiKo lại là lựa chọn tuyệt vời cho Falcons, chúng ta hãy xem CS GOCS2 những con số vào năm 2023 và so sánh chúng với những cầu thủ mà chúng tôi đã đề cập.

Tên người chơi CS GO số vào năm 2023 CS2 số vào năm 2023 (Cho đến ngày 16 tháng 11)
Nico Xếp hạng 1,22, 1,23 K/D, 85 ADR, 54,7 HS phần trăm trong 121 bản đồ được chơi. Xếp hạng 1,07, 1,0 K/D, 72 ADR, 60,8 HS phần trăm trong bảy bản đồ đã chơi
ropz Xếp hạng 1,15, 1,23 K/D, 79,7 ADR, 56,4 HS phần trăm trong 120 bản đồ được chơi. Xếp hạng 1,23, 1,33 K/D, 81,5 ADR, 54,8 HS phần trăm trong 38 bản đồ đã chơi.
Spinx Xếp hạng 1,17, 1,22 K/D, 79,3 ADR, 53,4 HS phần trăm trong 115 bản đồ đã chơi. Xếp hạng 1,18, tỷ lệ phần trăm 1,17 K/D, 79,1 ADR, 60,2 HS trong bốn bản đồ đã chơi.
Đông cứng Xếp hạng 1,22, 1,33 K/D, 84,2 ADR, 50 HS phần trăm trong 99 bản đồ đã chơi. Xếp hạng 1,19, 1,19 K/D, 80,6 ADR, 57,6 HS phần trăm trong 30 bản đồ đã chơi.
KSCERATO Xếp hạng 1,20, 1,25 K/D, 81,5 ADR, 48,3 HS phần trăm trong 93 bản đồ đã chơi. Xếp hạng 1,08, phần trăm 1,10 K/D, 71 ADR, 61,5 HS trong 18 bản đồ đã chơi.
vật mẫu Xếp hạng 1,18, 1,24 K/D, 77,4 ADR, 39,8 HS phần trăm trong 106 bản đồ đã chơi. S1mple chưa bao giờ thi đấu chính thức CS2 cuộc thi đấu
Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời. Tất cả số liệu thống kê qua HLTV

Mặc dù số liệu thống kê không nói lên toàn bộ câu chuyện nhưng chúng có thể giúp ích. HLTV có một thống kê duy nhất được gọi là Xếp hạng 2.0, bao gồm số lần hạ gục và tử vong, hỗ trợ, gây sát thương, hạ gục mở màn, giành chiến thắng và hơn thế nữa. Về cơ bản, nó cho bạn biết liệu một cầu thủ có chơi tốt hay không trong một trận đấu.

Khi nói đến những cầu thủ ngôi sao như những người mà chúng ta đang nói đến trong bài viết này, việc được đánh giá cao là rất quan trọng vì những cầu thủ này thường chiếm những vị trí đặc biệt trên nhiều bản đồ và những người đã được đồng đội sắp đặt để thành công.

Như bạn có thể thấy, số liệu thống kê bị đóng băng và KSCERATO bước vào CS GO năm nay giống với con số của NiKo nhất. Bây giờ chúng ta đã so sánh số liệu thống kê của NiKo với những con số của những người chơi khác, chúng ta có thể nói về các yếu tố khác trong việc xác định ai mà Falcons có thể ký hợp đồng.

Tại sao Ropz lại là lựa chọn tốt cho Falcons?

Đối với nhiều người, ropz là tốt nhất CS2 người chơi cho đến nay. Ảnh của Michał Konkol qua BLAST

Ropz đã thi đấu tích cực CS2 vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và là người chịu trách nhiệm về màn trình diễn tuyệt vời của FaZe trong trò chơi mới cho đến nay. Estonia là tốt nhất CS2 người chơi bây giờ, theo Twistzz, đồng thời tìm thấy “những quả lựu đạn thú vị” và giúp karrigan xây dựng các chiến thuật mới, theo chính karrigan.

Ngoài ra, ropz còn có lượng người theo dõi khổng lồ—hơn 310.000 trên Twitter và hơn 290.000 trên Twitch—và có thể thuyết phục người hâm mộ cổ vũ cho Falcons giống như họ cổ vũ cho MOUZ và FaZe.

Tại sao Freeze lại là lựa chọn tốt cho Falcons?

Có bị giới hạn thời gian để rời khỏi MOUZ không? Ảnh qua PGL

Frozen đã là một phần của MOUZ kể từ năm 2019 và luôn hoạt động tốt trong những năm qua, không phụ thuộc vào danh sách mà cô ấy phải làm việc cùng. MOUZ chưa bao giờ xây dựng một đội tuyển toàn sao như các tổ chức khác và Beku thường xuyên phải chơi với những cầu thủ không cùng đẳng cấp với anh ấy.

Vì Frozen đã thể hiện tốt ngay cả khi MOUZ không có tính cạnh tranh như hiện tại, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng anh ấy có khả năng gì khi được bao quanh bởi các ngôi sao khác và được huấn luyện bởi zonic, người giỏi nhất từng làm được điều đó CS GO.

Tại sao Spinx là lựa chọn tốt cho Falcons?

Người chơi Counter-Strike chuyên nghiệp Spinx và huấn luyện viên trưởng zonic của anh ấy tại IEM Rio 2023.
Việc chuyển đến Falcons sẽ cho phép Spinx đoàn tụ với ba người đồng đội cũ. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Spinx đã chứng tỏ anh ấy là một ngôi sao súng trường kể từ khi làm việc cho ENCE từ năm 2021 đến năm 2022 và anh ấy chỉ tiến bộ hơn kể từ khi gia nhập Vitality vào tháng 8 năm 2022. Và, quan trọng hơn cả các chỉ số của anh ấy, anh ấy đã giúp Vitality trở thành đội tiếp tục giành chức vô địch BLAST Paris Major vào tháng Năm.

Động thái này thực tế là không cần đắn đo vì Spinx không chỉ chơi với Magisk và zonic trên Vitality, mà anh ấy còn chơi dưới sự dẫn dắt của Snappi — IGL Falcons được cho là đã ký hợp đồng — tại ENCE. Việc nhận Spinx cho một đội mới sẽ mang lại cho đội một sự thúc đẩy hóa học rất lớn vì anh ấy biết một nửa đội.

Tại sao KSCERATO là lựa chọn tốt cho Falcons?

Hình ảnh KSCERATO khoanh tay
KSCERATO trung thành với FURIA. Ảnh qua PGL

KSCERATO là một công cụ tìm kiếm tốt như NiKo, Frozen, Ropz và Spinx—nếu không muốn nói là tốt hơn. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil đã không thể dẫn dắt FURIA đến chức vô địch kể từ khi kết thúc kỷ nguyên trực tuyến vào năm 2021 vì đội hình hoạt động không ổn định và thiếu nhất quán trong phần lớn thời gian đó, đó là điều mà FURIA hy vọng FalleN có thể giúp khắc phục.

Việc chuyển sang Falcons có thể là cơ hội để KSCERATO giành chiến thắng trong sự kiện lớn mà họ chưa từng giành chiến thắng và tổ chức này chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc theo dõi. Brazil là một quốc gia rộng lớn với hàng ngàn, nếu không nói là hàng triệu CS người hâm mộ và KSCERATO sẽ đưa họ đến Falcons thông qua chương trình phát sóng nổi tiếng của Gaules.

Tại sao s1mple là lựa chọn tốt cho Falcons?

S1mple, một tuyển thủ Counter-Strike, mặc áo NAVI và giơ cao chiếc cúp trong sân vận động.
Falcons và s1mple là một sự kết hợp hoàn hảo. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Tại sao anh ấy không làm thế? Nói tóm lại, anh ấy đã kiểm tra tất cả các hộp. S1mple 3 lần được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới CS GOlịch sử, chắc chắn là GOAT, được yêu thích hơn những người chơi khác, hiện đang ngồi trên băng ghế dự bị của NAVI và cho biết anh ấy sẵn sàng trở thành xạ thủ chính trong CS2.

Falcons cũng là một trong số ít tổ chức trên thế giới có tiền để mua s1mple từ hợp đồng NAVI của anh ấy vì tổ chức Ukraine chắc chắn sẽ không bán anh ấy với giá rẻ. Nếu điều này không khiến bạn hét lên là “đám cưới hoàn hảo” thì thực lòng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *