Top 20 CS:GO có doanh thu cao nhất mọi thời đại

CS GO có bề dày lịch sử trong lĩnh vực thể thao, đã tổ chức và cho phép các công ty bên thứ ba tổ chức một số giải đấu cấp cao nhất trong gần 11 năm. Sự kiện này trao thưởng cho người chiến thắng rất nhiều tiền, vì vậy nhiều người chơi chuyên nghiệp kiếm được nhiều tiền trong suốt cuộc đời của trò chơi vì số tiền thưởng.

Trong gần 11 năm qua, qua hàng ngàn giải đấu, hơn 150 triệu đô la đã được trao cho người chơi, với tổng giải thưởng lớn nhất là 2 triệu đô la được trao tại PGL Stockholm Major.

trong khi CS GO gần hết vì CS2Được phát hành vào mùa hè này, sẽ có nhiều giải Chuyên nghiệp hơn và tổng giải thưởng lớn trong những năm tới. Nhưng trước khi chúng ta đến đó, chúng ta hãy xem thu nhập cao trong CS GO dựa trên tiền thưởng kiếm được, theo Thu nhập Esports. Con số này không bao gồm tiền lương hoặc tài trợ.

thu nhập cao nhất CS GO người chơi

10) Mưa – 1,42 triệu USD

Rain là một trong những khẩu súng trường điêu luyện nhất CS GO. Ảnh qua PGL

Cựu chiến binh người Na Uy và là thành viên của FaZe Clan đã đạt được nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã giành được một số danh hiệu dưới ngọn cờ FaZe, bao gồm cả PGL Antwerp Major vào tháng 5 năm 2022. Mặc dù không còn trẻ nữa, Rain vẫn chưa có kế hoạch nghỉ hưu và dự định tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp CS2.

9) Twistzz – 1,52 triệu USD

Twistzz là người chơi NA duy nhất trong top 10. Ảnh qua PGL

Một trong những ngôi sao của Team Liquid trong giải Grand Slam của họ sẽ rời Bắc Mỹ sau khi chuyển đến FaZe Clan vào năm 2021, trở thành một trong những tuyển thủ đầu tiên chuyển từ NA để thi đấu ở Châu Âu với hầu hết các đội quốc tế. Sau một năm đầu tiên khó khăn, FaZe đã bùng nổ vào năm 2022 sau khi bổ sung ropz, giành vị trí đầu tiên tại BLAST Spring, IEM Katowice, ESL Pro League Season 15 và PGL Antwerp Major, tất cả đều liên tiếp.

8) điện tử – 1,57 triệu USD

ElectroNic là một đối tác quan trọng để thử khi ở NAVI. Ảnh qua PGL

Bên cạnh siêu sao s1mple, electroNic đã tìm ra nhiều cách để giúp Na’Vi thành công: với tư cách là một IGL, một người chơi đột nhập và một người chơi hỗ trợ. Bộ đôi ngôi sao này đã chơi cùng nhau từ năm 2017 đến năm 2023, nhưng làn sóng thành công (và thu nhập tiền mặt) lớn nhất của họ đã đến từ năm 2021, với chức vô địch PGL Stockholm Major và chức vô địch Intel Grand Slam, mỗi giải thưởng cho cả đội 1 triệu đô la.

7) Carrigan – 1,63 triệu USD

Karrigan không có dấu hiệu cho thấy cô ấy sẽ sớm dừng lại. Ảnh qua PGL

Một trong những yếu tố lớn nhất thu hút Twistzz đến với FaZe là lời hứa sẽ đối đầu với IGL karrigan nổi tiếng thế giới, người sẽ trở lại FaZe vào đầu năm 2021. Giữa hai khoảng thời gian của anh ấy với FaZe, cộng với một thời gian dành cho MOUZ (trước đây là mousesports), anh ấy dẫn dắt đội giành được nhiều danh hiệu và kiếm cho mình một chiếc túi khổng lồ.

6) s1mple – 1,71 triệu USD

Tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp s1mple bước lên sân khấu IEM Rio 2023 với nụ cười trên môi.
Con dê. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

S1mple xuống tay CS GO CON DÊ. Người Ukraine là người chơi duy nhất không thuộc cốt lõi huyền thoại của Astralis trong top sáu. Như đã đề cập ở trên với electroNic, phần lớn thành công của s1mple về mặt cạnh tranh và tài chính diễn ra trong năm 2021 và 2022, nhưng bạn không thể quên chiến dịch năm 2016 của anh ấy với Liquid, nơi anh ấy lọt vào top 4 ở hai giải Major riêng biệt.

5) Ma thuật – 1,77 triệu USD

Magisk là mảnh ghép còn thiếu của Astralis. Ảnh qua StarLadder

Magisk là thành viên cuối cùng trong đội hình huyền thoại của Astralis gia nhập đội, đồng nghĩa với việc anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng đầu tiên trong bốn trận thắng Major đầu tiên của đội tại ELEAGUE Atlanta năm 2017. Nhưng Astralis trở thành một đối thủ nguy hiểm hơn khi tay súng điện gia nhập đội. 2018, và anh ấy đã khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất thế giới trong vài năm tới. Bây giờ với Vitality, anh ấy phấn đấu để giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng hơn.

4) gla1ve – 1,86 triệu USD

Gla1ve là IGL thành công nhất CS GO. Ảnh của Michał Konkol qua BLAST

Một trong những IGL thành công và được kính trọng nhất trong trò chơi cũng là người kiếm được nhiều tiền nhất cho vị trí của mình. Gla1ve thực sự khá xa lạ khi anh ấy lần đầu tiên gia nhập Astralis, và kết quả ban đầu của anh ấy không mấy ấn tượng. Nhưng bốn giải Majors và một Grand Slam sau đó, anh ấy ở CS GOsử sách với tư cách là thuyền trưởng thành công nhất.

3) dev1ce – 1,95 triệu USD

Dev1ce thi đấu với Astralis trong ESL Pro League Season 17.
Dev1ce còn được gọi là “Mr. Tính nhất quán”. Ảnh của Helena Kristiansson qua ESL Gaming

Một mẫu người chơi AWP cấp cao nhất quán, dev1ce là nền tảng cho sự thành công của Astralis. Anh ấy giữ kỷ lục về số lần xuất hiện nhiều nhất trong top 20, top 5 và top 3 trong danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất năm của HLTV. Sau gần một năm vắng bóng trong thời gian còn hợp đồng với Ninjas in Pyjamas, dev1ce đã trở lại vào cuối năm 2022 và một lần nữa đầu tư một số tiền khổng lồ dưới biểu ngữ Astralis.

2) Xyp9x – 1,99 triệu USD

Người chơi CS:GO chuyên nghiệp Xyp9x nhìn chằm chằm vào màn hình của mình trong vòng loại BLAST Paris Major vào tháng 4 năm 2023.
Xyp9x là người chơi hỗ trợ đáng tin cậy nhất trong thời kỳ đỉnh cao của Astralis. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Không cần phải nói rằng ‘bộ trưởng kiểm soát’ của Astralis đã được trả công hậu hĩnh cho các dịch vụ của mình. Anh ấy có số trận thắng vòng 1vX nhiều thứ hai trong một sự kiện với 13 trận tại IEM Katowice 2017, chỉ bị đánh bại bởi s1mple.

1) dupreeh – 2,18 triệu USD

Người chơi CS:GO chuyên nghiệp Dupreeh tạo dáng trong ngày truyền thông RMR PGL Antwerp Major Europe vào năm 2022.
Dupreeh không phải là DÊ, nhưng anh ấy được trang trí đẹp nhất CS GO người chơi bao giờ hết. Ảnh qua PGL

Dupreeh thực sự là một trong những loại. Bây giờ với Vitality và Magisk, dupreeh là người chơi duy nhất tham gia CS GO lịch sử đã tham dự tất cả 18 giải Major, và anh ấy cũng là người chơi duy nhất cho đến nay vượt qua mốc 2 triệu đô la tiền thưởng cá nhân. Sau khi Vitality vô địch BLAST Paris Major vào tháng 5, anh ấy cũng trở thành tuyển thủ duy nhất trên thế giới có 5 danh hiệu Major và trở thành tuyển thủ được vinh danh nhiều nhất trong CS GO thể thao điện tử.

20 hạng đầu CS GO người chơi có tiền thưởng

Đây là bảng của 20 người chơi hàng đầu theo thu nhập.

thứ hạng Người chơi Giải thưởng thu nhập
Đầu tiên Dupreeh $2,01 triệu
lần 2 Xyp9x $1,99 triệu
thứ 3 dev1ce $1,95 triệu
Hạng 4 gla1ve $1,86 triệu
ngày 5 Huyền diệu $1,77 triệu
ngày 6 vật mẫu $1,71 triệu
ngày 7 xe chở hàng $1,63 triệu
ngày 8 thiết bị điện tử $1,57 triệu
ngày 9 xoắn $1,52 triệu
ngày 10 cơn mưa $1,42 triệu
ngày 11 NAF $1,21 triệu
ngày 12 Nico $1,19 triệu
ngày 13 đỉnh cao $1,19 triệu
ngày 14 Stewie2K $1,18 triệu
ngày 15 Hoàn hảo $1,17 triệu
ngày 16 lựa chọn $1,16 triệu
ngày 17 ropz $1,16 triệu
ngày 18 Rơi $1,16 triệu
ngày 19 bùng nổ4 $1,10 triệu
ngày 20 TACO $1,09 triệu

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *