“Top 10 tướng LMHT ít được chơi nhất: Bí mật chưa được khám phá!”

Với hơn 160 nhà vô địch độc đáo được phát hành, Liên Minh Huyền Thoại có một trong những danh sách nhân vật lớn nhất trong bất kỳ trò chơi MOBA nào. Hàng năm kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2009, Riot Games đã tiếp tục thiết kế những vị tướng mới với bộ dụng cụ thú vị và cơ chế hoặc lối chơi chưa từng thấy.

Mặc dù điều này rất tốt để kích thích người chơi và tăng thêm chiều sâu cho trò chơi, nhưng việc liên tục bổ sung các nhân vật mới chắc chắn sẽ khiến những nhân vật khác trở nên lỗi thời.

Sau đây là 10 vị tướng ít được chơi nhất trong Thách Đấu sâu liên đoàn hiện dựa trên các trò chơi của họ đã chơi (và kết quả là tỷ lệ chọn) theo dữ liệu lolalytics tại thời điểm viết bài. Bên dưới đội hình, bạn cũng sẽ tìm thấy 10 tướng ít được chơi nhất trong tất cả các bậc.

Ít chơi nhất liên đoàn nhà vô địch trong Challenger

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports thông qua lolalytics

Những người chơi Thách đấu đương nhiên có ý tưởng tốt hơn về những gì tốt nhất trong meta vào lúc này. Do đó, trong danh sách những vị tướng ít được chơi nhất trong xếp hạng, bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn thường thấy ở xếp hạng trung bình, chẳng hạn như Amumu hay Rammus.

Thật khó để nói liệu bạn có nên truyền cảm hứng cho mình với lựa chọn Người thách thức hay không. Mặc dù họ hiểu rõ hơn về trò chơi, nhưng bạn vẫn có thể gánh vác phần nào trò chơi của mình với những vị tướng này miễn là bạn thành thạo chúng.

Bây giờ, không dài dòng nữa, hãy cùng điểm qua 10 vị tướng ít được chơi nhất liên đoàn tổng thể.

Ít chơi nhất liên đoàn nhà vô địch ở tất cả các cấp

10) Pháp sư

Kalista là một trong những bộ sưu tập lớn các nhà vô địch Liên minh huyền thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Với “chỉ” 411.640 trận tại thời điểm viết bài này, Kalista là vị tướng được chơi ít thứ 10 trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong các phiên bản gần đây, anh ta là một lựa chọn khá mạnh, mặc dù những thay đổi của Phiên bản 13.10 một lần nữa khiến anh ta không thể chơi được. Mặc dù anh ta nằm trong danh sách những nhà vô địch nhận được buff trong bản cập nhật tiếp theo, vì vậy cả lựa chọn và tỷ lệ thắng của anh ta sẽ sớm được cải thiện.

9) Kính renata

Renata Glasc là một trong những phòng trưng bày rộng lớn các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Renata Glasc đã là một lựa chọn tuyệt vời khi cô ấy được thêm vào liên đoàn tuy nhiên, vào năm 2022, anh ấy đã giảm nhẹ kể từ đó. Anh ấy vẫn là một lựa chọn chắc chắn với tỷ lệ thắng 50,64, tuy nhiên, anh ấy chắc chắn không phải là người chơi yêu thích vì anh ấy chỉ ghi được 398.738 trận cho đến nay trong bản vá hiện tại.

8) Sấm sét

Rumble là một trong những kho tướng khổng lồ của Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Những vị tướng ít được chọn nhất thường là những vị tướng có thành tích tệ nhất, và đó là điều đã xảy ra với Rumble. Yordle yêu thích của chúng tôi trong cỗ máy tuyệt vời có tỷ lệ thắng khủng khiếp 46,92%, theo lolalytics. Tuy nhiên, các vị tướng có lịch sử lên xuống tùy theo bản vá, vì vậy đừng lo lắng về sức mạnh của Rumble. Có hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm lên nắm quyền nếu anh ấy chỉ nhận được một vài người hâm mộ.

7) Xanh

Azir là một trong những bộ sưu tập khổng lồ của các nhà vô địch Liên minh huyền thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Có một số nhà vô địch tham gia liên đoàn người không ngừng nói nhảm, như Azir. Sau khi nhận được bản làm lại nhỏ của anh ta, Riot quyết định đưa ra một đợt thay đổi khác cho anh ta. Với việc tướng được cập nhật liên tục và không duy trì được lượt cập nhật, không có gì ngạc nhiên khi tướng này chỉ tích lũy được 365.223 trận cho đến nay.

6) Đường sắt

Rell là một trong những bộ sưu tập vô địch phong phú của Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Rell là một nhà vô địch khác đã chờ đợi một sự thay đổi trong nhiều tháng nay. Chúc may mắn có vẻ như liên đoàn Các nhà phát triển đang tiến gần hơn đến việc tung ra bản cập nhật tầm trung, nếu được thực hiện tốt, chắc chắn sẽ làm tăng số lượng trò chơi thấp mà nó chơi. Tại thời điểm viết bài này, anh ấy đã được chọn là người ủng hộ trong 277.621 trận đấu.

5) nút bần

Corki là một trong những bộ sưu tập lớn các nhà vô địch Liên minh huyền thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Từng là lựa chọn yêu thích của những người chơi chuyên nghiệp và luôn bị ghét đối với những người chơi bình thường. Với 239.864 trận được chơi trong phiên bản 13.10 cho đến nay, Corki đứng thứ 5 về số trận ít được chơi nhất liên đoàn quán quân Thật không may cho anh ta, meta hiện tại không cho phép anh ta tỏa sáng trong đấu trường cạnh tranh, nơi anh ta hầu như không được chọn. Chẳng hạn như tại Mid-Season Invitational 2023, anh ta không hề được chọn hay bị cấm, theo Oracle’s Elixir.

4) Taliyah

Taliyah là một trong những bộ sưu tập khổng lồ của các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Bạn có nhớ khi Taliyah còn là một tướng đi rừng khả thi không? Chà, hiện tại, anh ấy đã trở lại meta đường giữa, tuy nhiên, không mang lại kết quả tốt. Chỉ với 225.273 lượt chọn trong Bản vá 13.10 và tỷ lệ thắng khiêm tốn 49,65%, anh ấy ở vị trí hoàn hảo để thu hút một số người hâm mộ nhỏ và thoát khỏi lỗ hổng. Thật không may cho người hâm mộ của anh ấy, không có thông tin cập nhật trực tiếp nào về anh ấy.

3) Rek’Sai

Rek'Sai là một trong những bộ sưu tập khổng lồ của các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Cũng như một số vị tướng khác trong danh sách, Rek’Sai không có tỷ lệ thắng tốt như những người chơi chính của anh ta mong muốn. Chỉ với 206.990 trận và tỷ lệ thắng 47,77%, anh ấy là một trong những người đi rừng tệ nhất trong trò chơi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vẫn có một số người hâm mộ trực tiếp hướng về Rek’Sai, vì vậy hy vọng anh ta sẽ có cơ hội trở lại Summoner’s Rift với phong cách ấn tượng.

2) Skarner

Skarner là một trong những bộ sưu tập khổng lồ của các nhà vô địch Liên minh huyền thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Giống như Rell, Skarner cũng đang chờ đợi một số thay đổi lớn, được kỳ vọng sẽ mang đến cho hắn một luồng sinh khí mới, cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Thật không may cho các điểm chính của Crystal Vanguard, bản cập nhật tầm trung vẫn chưa có ngày phát hành, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ phải tuân theo tỷ lệ chọn thấp khủng khiếp của mình (chỉ có 169.217 trận được chơi trong Bản vá 13.10). Tuy nhiên, đồng thời, anh ta có tỷ lệ thắng khá ấn tượng là 51,64% tại thời điểm viết bài.

1) Sự nhiệt tình

Ivern là một trong những kho tướng khổng lồ của Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh qua Riot Games

Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy ai đó không phải là Ivern ngay từ đầu, và chúng tôi cá là bạn cũng sẽ như vậy. Cho đến nay, anh ấy đã được chọn 146.365 lần và đã tạo ra tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 47,24%.

Green Father được biết đến với lối chơi độc đáo, tuy nhiên, nó không phù hợp lắm với meta nhanh và hung hãn ngày nay. Thật không may, để gọi nó là không thể chơi được cho đến nay sẽ là một cách đánh giá thấp.

Tuy nhiên, có một số hy vọng cho công ty hàng đầu của anh ấy, vì anh ấy cũng sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng trong những tháng tới. Thật không may, nó đã bị trì hoãn vào đầu tháng 5, nhưng nó không phải là một vấn đề. Các nhà phát triển càng mất nhiều thời gian để làm cho đúng thì càng tốt cho trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *