Tối ưu hóa trình đổ bóng MW2 bị kẹt? Thử cái này

Bị mắc kẹt khi tối ưu hóa shader khi khởi chạy Call of Duty: Modern Warfare 2 có thể khiến người chơi mất cảnh giác. Lỗi này lần đầu tiên xảy ra với chúng tôi sau nhiều tháng chơi MW2 vẫn ổn mà không có bất kỳ lỗi nào, nhưng chúng tôi đã khắc phục nhanh chóng bằng một cách khắc phục đơn giản.

Mặc dù dành hàng giờ để gỡ lỗi, các lỗi và lỗi mới luôn có thể xuất hiện khi một bản vá được phát hành. Infinity Ward thường phản hồi nhanh chóng và phát hành các bản sửa lỗi mới nhất cho bất kỳ lỗi nào nằm trong tầm ngắm của họ. Đôi khi các bản vá tiếp theo này có thể mất vài giờ để áp dụng và trong thời gian chờ đợi, các thành viên cộng đồng có thể phát triển các bản sửa lỗi tự chế.

Làm thế nào để khắc phục MW2 lỗi tối ưu hóa shader bị mắc kẹt

  1. Khởi động lại MW2.
  2. Chuyển đến “Chế độ xem cài đặt”, chọn “Khởi động lại tối ưu hóa Shader.”
  3. xác minh tính toàn vẹn MW2trò chơi trên Steam hoặc cài đặt lại trò chơi nếu bạn đang sử dụng nền tảng khác.

Lỗi tối ưu hóa shader của MW2 có xu hướng xảy ra một lần và hầu hết người chơi có thể loại bỏ nó bằng cách khởi động lại MW2. Nếu lỗi liên tục quay trở lại, chúng tôi khuyên bạn nên Khởi động lại quá trình tối ưu hóa Shader. Làm như vậy sẽ cho phép trình đổ bóng của bạn tối ưu hóa lại và tránh bất kỳ nguyên nhân nào gây ra lỗi ngay từ đầu.

Liên quan: Cách sửa lỗi nhà phát triển 11642 trong Chiến tranh hiện đại 2

Ngoài ra, người chơi có thể xác minh các tệp trò chơi của họ để đảm bảo không có gì bị hỏng. Cài đặt lại trò chơi cũng là một phương pháp khác để thực hiện việc này, nhưng tải xuống MW2 một lần nữa có thể mất nhiều thời gian hơn so với xác minh tệp.


Còn nhiều lỗi khác MW2, chẳng hạn như “Không tìm thấy sảnh” hoặc “mã lỗi 2901.” Mặc dù hầu hết các lỗi có xu hướng có bản sửa lỗi mà người chơi có thể sử dụng ngay lập tức, nhưng những lỗi khác có thể yêu cầu họ đợi bản sửa lỗi mới nhất vì chúng chỉ có thể được sửa bởi nhà phát triển.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *