Tôi nên cứu Lazar hay Park at the End of the Line? – Call of Duty: Black Ops Cold War

Bởi vì Call of Duty: Black Ops Cold War chiến dịch, bạn phải đưa ra hai lựa chọn chính khi đóng vai Đặc vụ Bell và một trong số đó là cứu Park hoặc Lazar trong nhiệm vụ thứ mười một, End of the Line.

Vào cuối nhiệm vụ End of the Line, một game nhập vai tấn công cả đội, và vụ nổ khiến Lazar và Park bị thương. Thật không may, bạn chỉ có đủ thời gian để lấy một trong số chúng trước khi xe bán tải đến.

Đây là một lựa chọn quan trọng bạn phải thực hiện CoD: Chiến tranh lạnh của Black Opskhông có cách nào để cứu cả hai. Thật không may, một trong số họ đã phải bỏ lại phía sau. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định trong End of the Line.

Cứu Lazar hay đỗ ở cuối hàng?

Một khía cạnh tốt của việc đưa ra lựa chọn khó khăn này là nó không ảnh hưởng đến những người khác CoD: Chiến tranh lạnh của Black Ops chiến dịch. Bất cứ ai bạn cứu sẽ cảm ơn bạn và tiếc nuối vì những người khác đã bị bỏ lại phía sau và tương tác với bạn khi trò chơi diễn ra.

Khi bạn gần hoàn thành trò chơi, bạn sẽ phát hiện ra rằng bất cứ ai bị bỏ lại phía sau đều đã bị giết—nếu bạn chọn phần kết xấu—hoặc vẫn bị bắt nếu bạn chọn phần kết tốt.

Tất cả những gì đã nói, hầu như không có gì khác biệt nếu bạn chọn bảo vệ Lazar và rời khỏi Park, hoặc ngược lại. Chúng tôi khuyên bạn nên cứu bất kỳ ai mà bạn xác định rõ hơn. Bản thân tôi thích Lazar hơn Park vì sự tốt bụng của anh ấy, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì nếu tôi cứu Lazar và rời khỏi Park.

Tuy nhiên, có giả thuyết cho rằng sự sống sót của Lazar là không chính thức vì bạn không thể chơi với anh ta trong câu chuyện nhiều người chơi. Mặt khác, Park là một nhân vật có thể lựa chọn trong cùng một chế độ. Nếu bạn quan tâm đến điều đó, chắc chắn cứu Park.

Nếu bạn không thích bất kỳ ai trong số họ, bạn cũng có tùy chọn đi một mình và để Park và Lazar ở Cuba.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *