Tới nay Nautilus mid vẫn là lựa chọn hàng đầu trong meta LoL – Lý do tại sao nó lại vô cùng đáng để thử?

Với mỗi mùa đến Liên Minh Huyền Thoại, meta nhìn chung vẫn giữ nguyên và trọng tâm của mùa giải này xoay quanh tướng đỡ đòn. Nhưng có một cỗ xe tăng thể hiện ở đường giữa tốt hơn ở vai trò hỗ trợ, ngay cả trong Giải mời giữa mùa giải 2023, và đó chính là Nautilus.

Titan of the Depths có tỷ lệ thắng 77,8% ở đường giữa và 33,3% ở vị trí hỗ trợ tại MSI 2023. Và trong khi tỷ lệ thắng không rộng bằng, Nautilus đường giữa có tỷ lệ thắng cao hơn ở cả hai vị trí liên đoàn trận đấu và trò chơi chuyên nghiệp, theo số liệu thống kê từ U.GG và Pro Build Stats.

Trong thời gian thi đấu tại MSI, Nautilus đường giữa thường là cỗ xe tăng duy nhất của đội, đặc biệt là với những vị tướng trâu bò như Janna, Jinx, Lulu hay Lucian. Sự lựa chọn đã làm tốt với những nhà vô địch tương tự như Ahri và Lissandra. Và nếu có một tướng đỡ đòn hoặc tướng nhiều máu khác, Nautilus sẽ là một đối thủ.

Với bộ kỹ năng kiểm soát đám đông, giao tranh và chống chịu ở phía trước, Nautilus đường giữa có thể thích nghi và trở thành bất cứ thứ gì đội cần, tùy thuộc vào trang bị và phép thuật của người triệu hồi.

Để có cơ hội thành công cao hơn, liên đoàn người chơi chọn Nautilus đường giữa cần có phép bổ trợ, Dịch chuyển tức thời và Tốc biến, cùng hai trang bị cốt lõi, Đức hạnh rạng ngời và Mặt nạ vực thẳm. Tuy nhiên, về ủng, nó phụ thuộc vào những gì bạn cần. Nếu bạn đối đầu với Ahri, Giày Sáng Suốt Ionian, cung cấp tốc độ di chuyển, tốc độ kỹ năng và tốc độ phép thuật của người triệu hồi, có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đối đầu với Annie hoặc Galio, Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn và Mũ Thép Mạ nếu bạn cần áo giáp.

Từ đó, các mục là tình huống; xây dựng dựa trên những gì nhóm của bạn cần.

Nếu bạn muốn chơi Nautilus đường giữa, điều này có thể giúp:

  • mục: Mặt Nạ Vực Thẳm, Đế Sao Thủy, Đức Hạnh Rạng Ngời, Giáp Gai, Aegis Lửa Mặt Trời
  • chữ rune: Dư chấn, Lá chắn Bash, Cơn gió thứ hai, Phát triển quá mức | Phi vật chất hóa, Cái nhìn sâu sắc về vũ trụ
  • phép triệu hồi: Dịch chuyển, Tốc biến
  • Sở thích kỹ năng: Thủy Triều (E), Đường Vòm (Q), Cơn Thịnh Nộ Của Titan (W)

Điều đáng nói liên đoàn Phiên bản 13.10 ra mắt vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5—đã trễ 24 giờ—bạn có thể cần điều chỉnh cách lên đồ cho Nautilus một chút, với Mặt Nạ Vực Thẳm, Đức Hạnh Rạng Ngời và Dịch Chuyển Tung Hoành đều nhận được các điều chỉnh.

Nhưng nếu bạn chơi đường giữa và cần một tướng chống chịu có thể giúp giao tranh và giữ mạng sống cho những kẻ yếu máu, thì Nautilus là một lựa chọn thú vị—và hắn cũng khá dễ chơi.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *