‘Tôi không quan tâm’: Tyler1 đáp trả những cáo buộc LMHT đáng trách

Tyler1, một trong những ứng dụng phổ biến nhất Liên Minh Huyền Thoại những người phát trực tuyến, đã bị bắt gặp đau buồn vào ngày 8 tháng Năm. Người tạo nội dung đã nhanh chóng phản hồi những lời buộc tội và theo quan điểm của anh ấy, anh ấy có rất nhiều lý do để hành xử theo cách của mình.

Trong bài đăng ngày 8 tháng 5, Tyler1 giải thích rằng đội của anh ấy đã cấm Draven trong lượt chọn tướng, với Aphelios được cho là không cấm bất cứ thứ gì. Kết quả là vị tướng này đã được chọn bởi đường dưới của đối phương, khiến cho trận đấu của Tyler1 trở nên chán nản.

“Tôi không quan tâm đến nó,” Tyler1 nói. “Trò chơi này, trong phần chọn tướng… hãy nói với bất kỳ ai ‘cấm Draven,’ Aphelios Tôi không cấm bất cứ thứ gì, họ [enemies] bị nhốt trong Draven, gg, hãy hạnh phúc… Đừng than khóc, hay chết tiệt, những kẻ thua cuộc.”

Trận đấu được ghi lại bởi một trong những người chơi trong đội của Tyler1. Họ giải thích rằng streamer này đã bán đồ của mình, sử dụng Flash mà không có lý do và lang thang khắp bản đồ nói rằng “hãy tận hưởng trận thua” sau hai phút của trò chơi.

Mặc dù thái độ này có thể được gọi là đau buồn và do đó có thể bị trừng phạt, nhưng liên đoàn cộng đồng thừa nhận rằng luồng có thể không phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nào. Người chơi trên Reddit đang nhấn mạnh Tyler1 là một người sáng tạo nội dung tuyệt vời như thế nào, và Riot Games sẽ tự chuốc họa vào thân nếu cấm anh ta.

Liên quan: Doinb không thể tin rằng nhà vô địch LoL này vẫn được kích hoạt do lỗi phá game

“Ý tôi là, tôi sẽ nói điều tương tự như lần trước, không có hậu quả gì với anh ta. Mặc dù anh ấy nói Riot ‘điên rồ’ với anh ấy, nhưng anh ấy đã nắm bắt được họ và về cơ bản họ chỉ bất lực để làm bất cứ điều gì về điều đó. Dù cố ý hay không, họ cũng nhắm mắt làm ngơ trước tài khoản của anh ấy”, một trong những bình luận hàng đầu viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *