‘Tôi không biết có chuyện gì’: Ngôi sao Cloud9 xin lỗi vì bị loại IEM Dallas sớm

Cloud9 bị loại sớm khỏi IEM Dallas 2023 sau khi thua FaZe Clan ở nhánh cuối cùng của bảng B vào ngày 30 tháng 5. Sau trận đấu, tuyển thủ ngôi sao sh1ro của họ đã xin lỗi về màn trình diễn của đội.

“Tôi xin lỗi vì thất bại, tôi không biết đã xảy ra lỗi gì”, Sh1ro viết trên Twitter sau khi bị loại. Điều này xảy ra sau khi C9 không đủ điều kiện tham gia BLAST.tv Paris CS GO Thiếu tá vào tháng Tư.

Với hỏa lực của C9, người hâm mộ kỳ vọng đội sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất tại giải đấu hạng nhất năm nay. Ax1le được HLTV vinh danh là cầu thủ xuất sắc thứ tư của năm 2022, trong khi sh1ro xếp thứ ba.

Mặc dù cả hai đều thể hiện tốt trong suốt cả năm, nhưng họ đã không đáp ứng được kỳ vọng tại IEM Dallas 2023. Ax1le chỉ được xếp hạng là người chơi giỏi thứ 15 của sự kiện cho đến nay với xếp hạng 1,17, trong khi sh1ro đứng thứ 33 với xếp hạng 1,08, theo HLTV. Phần còn lại của nhóm đã đăng xếp hạng dưới 1,0.

Liên quan: Giải đấu CS:GO cuối cùng của Nitr0 chứng kiến ​​cả 4 đội Bắc Mỹ không lọt vào vòng loại trực tiếp IEM Dallas

Sau khi bỏ lỡ chiếc cúp vào năm ngoái, C9 đã thay thế interz bằng buster vào tháng 1 năm 2023, với hy vọng điều đó sẽ cải thiện cơ hội giành được chiếc cúp của họ. Cho đến nay, C9 chỉ giành được các giải đấu trực tuyến nhỏ hơn như Brazy Party trong khi thua ở các sự kiện ngoại tuyến như IEM Dallas 2023, IEM Rio 2023 và ESL Pro League Season 17.

Với sự thay đổi đội hình có thể xảy ra sau BLAST.tv Paris Major và kỳ nghỉ hè sắp tới của các tuyển thủ, C9 sẽ có cơ hội một lần nữa cải tổ đội hình của họ nếu họ cảm thấy những thay đổi khác là cần thiết.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *