Tôi đã mua gói lớn Le Sserafim x Overwatch 2 nên bạn không cần phải

Tôi đã trở thành một người khao khát canh chừng, đề phòng người hâm mộ kể từ khi nó được phát hành vào năm 2016. Tôi nhớ mình đã chơi miễn phí vào dịp cuối tuần vào dịp Giáng sinh năm đó và chắc chắn đã hoàn toàn bị cuốn hút.

Vì sự cống hiến của tôi—và rất nhiều giờ chơi game—để canh chừng 1Tôi nghi ngờ về canh chừng 2 khi nó được công bố là một trò chơi miễn phí. Sự nghi ngờ này chỉ tăng lên trong những tuần và tháng sau khi phát hành. Mặc dù chơi miễn phí là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người chơi hơn đến với nhượng quyền thương mại, nhưng nó cũng khiến trò chơi trở nên kiếm tiền mạnh mẽ hơn nhiều.

Nội dung
  • Kiếm tiền từ skin trong Overwatch 2
  • Le Sserafim x Overwatch 2 hợp tác
  • Gói Le Sserafim x Overwatch 2 có đáng không?
  • Suy nghĩ cuối cùng về gói Le Sserafim x Overwatch 2

Kiếm tiền từ da sâu canh chừng 2

Các cô gái đang hoàn thành vũ đạo Cải thiện nghịch cảnh. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment.

đầu tiên canh chừng, đề phòng khá tối giản khi nói đến mua hàng trong trò chơi. Bạn có thể mua các hộp chiến lợi phẩm để có cơ hội mở khóa nhiều giao diện hơn, nhưng bản thân các giao diện đó luôn kiếm được với tốc độ đáng kinh ngạc và không bao giờ bị khóa riêng sau tường phí.

Thật không may, Blizzard đã quyết định thay đổi mọi thứ và làm điều ngược lại, vật lộn với chi phí của các trang phục trong phần tiếp theo—nhiều đến mức các trang phục đã trở thành chủ đề bị phàn nàn sôi nổi kể từ đó. OW2phóng. Tất cả khiến tôi càng nhớ Jeff Kaplan hơn.

Khi tôi nhìn thấy giá da cắt cổ ở OW2 store, tôi đã thề với bản thân rằng mặc dù tôi vẫn chơi trò chơi này (dù sao thì tôi vẫn thích nó), tôi sẽ không bao giờ mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng đó.

Lời thề của tôi vẫn không bị phá vỡ trong suốt một năm. Đó là, cho đến ngày hôm nay, độc giả thân mến. Các canh chừng 2 Nhà phát triển đã làm một điều mà tôi không ngờ tới: Họ trêu chọc tôi bằng K-pop. Sự hợp tác với Le Sserafim đã thu hút sự chú ý của tôi ngay từ đầu vì tôi yêu thích một chút nhạc pop Hàn Quốc. BTS là ban nhạc tôi yêu thích nhất mọi thời đại và họ đã giúp tôi khám phá và thưởng thức âm nhạc của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác, trong đó có Le Sserafim.

Tuy nhiên, tôi không có ý định mua bất cứ thứ gì cho đến khi xem video ca nhạc Perfect Night cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về D.Va, Brigitte, Kiriko, Tracer và Sombra trong trang phục là trang phục trong trò chơi. Vào lúc đó tôi biết ví của tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những gì tôi sắp làm.

Lê Seraphim x canh chừng 2 hợp tác

Ảnh chụp màn hình trong trò chơi của gói lớn trong cửa hàng từ sự hợp tác giữa Le Sserafim x Overwatch 2.
Hãy chuẩn bị sẵn ví tiền của bạn để chịu chút đau đớn nếu bạn muốn mua gói lớn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Ngay sau khi sự hợp tác được triển khai, tôi đã đến cửa hàng trong trò chơi để xem mức độ thiệt hại trong cửa hàng. Tôi đã dự đoán nó sẽ tệ, nhưng việc mua gói lớn — bao gồm giao diện cho cả năm nhân vật, cũng như các biểu tượng cảm xúc khi khiêu vũ, tư thế chiến thắng, bùa vũ khí và thẻ tên — thì khá bất ngờ. 6.800 shilling.

Điều này cũng giống như gần 70 đô lasố tiền tương đương với phiên bản thông thường Người nhện 2 và đắt hơn những cái tương tự Alan thức dậy 2Chiếc Nhẫn Của Người Già. Bạn cũng có thể nhận được mỗi trang phục riêng lẻ có giá 1.900 xu hoặc gói anh hùng riêng lẻ có giá 2.500 xu.

Gói lớn rất có thể là gói đắt nhất OW2 đã được thả ra nên khi phá bỏ lời thề, hình như tôi thích phá bỏ đến cùng cực, vì cứ mua hoài. Vâng, tôi là một kẻ đạo đức giả lớn. Không, tôi không xin lỗi.

Là Le Sserafim x canh chừng 2 Gói này có giá trị không?

Vì vậy, gói này có thực sự xứng đáng với số tiền khó kiếm được của bạn không? Câu trả lời rõ ràng nằm ở sở thích cá nhân của bạn, nhưng tôi sẽ nêu nó ra gói này chắc chắn không có giá trị trừ khi bạn yêu thích Le Sserafim hoặc K-pop nói chung hoặc bạn thực sự yêu thích vẻ đẹp làn da dễ thương.

Nếu bạn phù hợp với một trong những loại này thì sẽ có rất nhiều điều thú vị về làn da này. Cá nhân tôi nghĩ rằng D.Va là người giỏi nhất, vì cô ấy và cỗ máy của mình đã có một diện mạo dễ thương theo chủ đề Le Sserafim.

Ảnh chụp màn hình skin của D.Va trong lần hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
D.Va khuấy động kiểu tóc ngắn với điểm nhấn màu hồng trên làn da của Le Sserafim. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Kiriko và Sombra cũng có một số thay đổi lớn về quần áo, tóc và vũ khí. Búi tóc màu xanh và vàng của Kiriko dưới chiếc mũ len màu hồng vừa dễ thương vừa táo bạo, mang phong cách punk kết hợp với vẻ dễ thương K-pop của cô ấy. Người bạn kitsune của anh ấy cũng có một số ngôi sao nhỏ dễ thương trên mặt để tạo điểm nhấn. Diện mạo của Kiri là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế ghi nhớ tính cách của nhân vật và kết hợp liền mạch với chủ đề được đề cập.

Ảnh chụp màn hình skin của Kirko trong lần hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
Trang phục của Kiriko kết hợp hoàn hảo phong cách punk/rock and roll với nét dễ thương của K-pop. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Tôi cũng rất thích vẻ ngoài của Sombra, đặc biệt là bím tóc dài của cô ấy. Nó có tông màu ombré thú vị và họa tiết theo chủ đề công nghệ, cả hai đều là những yếu tố nổi bật trong các trang phục khác nhau của Sombra. Thêm nó vào tóc của cô ấy là một ý tưởng tuyệt vời không chỉ phù hợp với tính cách của Sombra mà còn phù hợp với chủ đề K-pop.

Ảnh chụp màn hình giao diện Sombra từ sự hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
Tôi sẽ chết vì làn da Sombra này. Bộ đồ bó sát đó khiến tôi có đủ cảm giác. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Ngoại hình của Brig hơi khác một chút so với trang phục cơ bản của cô ấy, nhưng làn da của cô ấy vẫn mang nét đặc trưng của chủ đề Le Sserafim và rất phù hợp với bản chất mạnh mẽ và mềm mại của cô ấy. Tôi thực sự thích bộ sạc USB ngẫu nhiên nhô ra khỏi chùy của nó.

Ảnh chụp màn hình skin của Brigitte trong lần hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
Tôi thích vẻ ngoài chắc chắn nhưng dễ thương mà Brig thể hiện với làn da Le Sserafim. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Tracer chắc chắn có bộ trang phục tệ nhất, không phải vì nó trông không vui, mà vì nó trông giống một sự đổi màu đơn giản nhất của làn da cơ bản của cô ấy. Cô ấy có vài chiếc khuyên tai dạng vòng, thuốc nhuộm tóc màu vàng và một số phụ kiện Le Sserafim bổ sung, nhưng chỉ có vậy thôi.

Ảnh chụp màn hình giao diện Tracer từ sự hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
Trang phục Tracer cho đến nay là trang phục đáng thất vọng nhất trong lần hợp tác này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Việc mong đợi mọi người trả 1.900 shilling chỉ cho vẻ ngoài của Le Sserafim Tracer còn lố bịch hơn nhiều so với việc tính số tiền đó cho bất kỳ trang phục riêng lẻ nào cho bốn nhân vật còn lại.

Suy nghĩ cuối cùng về gói Le Sserafim x Overwatch 2

Hình ảnh quảng cáo của các nhân vật với giao diện mới của họ từ sự hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2.
Bạn sẽ lấy giao diện từ sự hợp tác Le Sserafim x Overwatch 2 chứ? Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment.

Không thể phủ nhận rằng gói này được định giá quá cao và chỉ làm tăng thêm lập luận rằng Blizzard đang khiến người hâm mộ của họ cạn kiệt. canh chừng 2 da.

Nói như vậy, những người hâm mộ K-pop như tôi chắc chắn sẽ thích thú với những bộ trang phục dễ thương cùng với các biểu tượng cảm xúc và tư thế chiến thắng được dàn dựng của Antifragile. Le Sserafim đại diện cho trò chơi canh chừng 2 đang trúng số độc đắc với sự hợp tác này và mặc dù tôi là một fan trung thành của BTS nhưng tôi thực sự thích phong cách K-pop và những điều liên quan đến nhóm này.

Từ thắt lưng “saranghaeyo” của Sombra (có nghĩa là “Anh yêu em” trong tiếng Hàn) cho đến tư thế trái tim Hàn Quốc của các nhân vật, nếu bạn yêu thích văn hóa K-pop hay giải trí Hàn Quốc nói chung, thì sẽ có rất nhiều điều thú vị với sự hợp tác đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *