Tôi đã bị kéo đi chơi’: Fy nói rằng Azure Ray đã vượt quá mong đợi của TI 2023

Dota 2 The International 2023 đã kết thúc và nó đã kết thúc một cách ngọt ngào với người hâm mộ Trung Quốc. Hai trong số các đại diện của khu vực đã bất ngờ lọt vào top 4 của sự kiện này và điều khiến thành tích này trở nên ấn tượng hơn nữa là thành công ngoài mong đợi của Azure Ray (AR), một đội gồm những cầu thủ đã nghỉ hưu—một trong số họ đang phải chịu áp lực đồng nghiệp. vào chơi.

AR được thành lập khi đang ở giữa Dota 2 mùa giải của Lu “Somnus” Yao, người đã gặp khó khăn trong việc rời xa thi đấu. Cảm thấy ngứa ngáy, Somnus lập tức tập hợp một đội ngũ huyền thoại trong đó có Xu “fy” Linsen.

Bất chấp sự khởi đầu khiêm tốn, AR đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong khu vực, vượt quá sự mong đợi của người hâm mộ và chính các game thủ. Trong cuộc phỏng vấn rút lui của fy tại TI 2023, anh ấy đã được hỏi về sự hài lòng của cá nhân anh ấy với mùa giải của họ và liệu anh ấy có mong đợi mức độ thành công này khi họ gặp nhau vào cuối mùa giải DPC 2023 hay không.

“Tôi không biết, tôi bị lôi vào chơi TI.” fy nói đùa—nhưng hóa ra đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Trong khi ấp ủ ý tưởng về sự trở lại tiềm năng, Somnus, fy và Yang “Chalice” Shenyi chỉ đang tìm lý do để tham gia lại cuộc thi Dota 2. Vì họ đã rời khỏi hiện trường một thời gian trước tháng 5 năm 2023 nên cả ba quyết định không đòi một đô la lương khi gia nhập Azure Ray.

rời khỏi sân khấu thất bại và nở nụ cười trên môi, tận hưởng DOTA
byu/shuijikou trong DotA2

AR đã chứng tỏ không chỉ là một đội; đó là một nhóm bạn muốn vui chơi Dota 2 trên sân khấu danh giá nhất của trò chơi. Ngay cả khi thất bại, người hâm mộ vẫn có thể thấy rõ các thành viên AR đang vui vẻ trong và ngoài gian hàng của người chơi.

Trong quá khứ, Somnus, fy và Chalice đã cùng nhau lọt vào trận chung kết TI năm 2018, đứng thứ ba vào năm 2019. Việc thiếu thành công cuối cùng đã hủy hoại cả các tuyển thủ lẫn tinh thần của đội, dẫn đến việc họ tan rã. Tuy nhiên, thời gian xa cách đã giúp họ trưởng thành hơn với tư cách là những cầu thủ và vượt qua một số mất mát nặng nề nhất trong sự nghiệp.

Azure Ray có thể không nâng Aegis tại TI 2023, nhưng Dota 2 người hâm mộ vô cùng vui mừng khi được chứng kiến ​​những vị vua vô danh trong trò chơi có khoảng thời gian để đời.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Vốn là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *