“Tổ hợp hoàn hảo: ADC tốt nhất để đồng hành cùng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại”

Yuumi là một trong những nhà vô địch phân cực nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Kể từ khi được phát hành, chú mèo con tò mò này đã trở thành một trong những lựa chọn bị ghét nhất trong trò chơi, là nguyên nhân tồn tại của nhiều người chơi do bộ công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản của nó. Anh ấy cũng đã nhận được một bản cập nhật tầm trung quan trọng vào tháng 3 đã chuyển sức mạnh của anh ấy sang các phần khác trong bộ kỹ năng của anh ấy và là một trong những tướng hỗ trợ được chơi nhiều nhất trong trò chơi, theo thống kê tổng hợp của U.GG.

Vì Yuumi là một tướng hỗ trợ tương đối dễ chơi, nên bạn có thể bắt gặp cô ấy trong nhiều trận đấu khi bạn thăng hạng tương ứng. Anh ta có thể gây mất tập trung rất lớn khi đối đầu, nhưng lại rất hữu ích khi kết hợp với tướng AD carry phù hợp.

Dưới đây là những xạ thủ tốt nhất để kết hợp với Yuumi ở làn dưới cùng.

ADC tốt nhất với sức mạnh tổng hợp sâu sắc của Yuumi Liên Minh Huyền Thoại

Sivira

Hình ảnh qua Riot Games

Sivir là một trong những vị tướng tốt nhất để kết hợp với Yuumi vì sức mạnh của Nữ Chiến Binh đã che giấu điểm yếu của chú mèo rất tốt.

Yuumi thiếu sóng và xu hướng tham gia hỗ trợ khiến nó trở thành một vấn đề đối với một số cặp đôi, nhưng Sivir có một làn sóng tuyệt vời với Boomerang Blade và Ricochet. Cô ấy là một đối thủ tốt trong hỗ trợ lặn cận chiến nhờ Khiên Phép của cô ấy, cho phép Yuumi dễ dàng sống sót trong giai đoạn đầu trận yếu ớt của cô ấy. Điều này cho phép cả hai thực sự tỏa sáng trong các giao tranh đồng đội sau này khi họ mạnh nhất.

Nilah

Hình ảnh qua Riot Games

Kết hợp Nilah và Yuumi dẫn đến một trong những chỉ số đường dưới mạnh nhất trong toàn bộ trò chơi. Họ có nhiều mục tiêu giống nhau trong làn đường. Nội tại của Yuumi mang lại cho cô ấy một lá chắn có thể chuyển sang bất kỳ đồng minh nào mà cô ấy tham gia, và nội tại của Nilah tăng hiệu quả của việc hồi máu và tạo lá chắn. Điều này cũng có lợi cho việc chữa bệnh của Yuumi trên Enya, Zoomies. Khi chiêu cuối Apotheosis của Nilah kéo kẻ thù lại gần cô ấy, Yuumi sẽ chuẩn bị cho một Chương cuối lớn, chiêu cuối của chính cô ấy.

Lucian

Hình ảnh qua Riot Games

Lucian là một AD carry tuyệt vời để kết hợp với những người chơi Yuumi hung hãn. Mô hình giao dịch bùng nổ nhanh chóng của anh ấy kết hợp tốt với con mèo, đặc biệt là do thời gian hồi chiêu quá lâu của anh ấy trong giai đoạn đầu. Bất cứ khi nào nội tại Bop ‘n’ Block và Projectile Q Prowling của anh ấy sẵn sàng, Lucian có thể lao vào và tìm cách trao đổi tích cực với chủ lực AD của đối phương. Sau đó, Yuumi có thể hỗ trợ Lucian giữa các giao dịch này, cuối cùng cho phép bạn bắt nạt đường dưới của đối phương. Tuy nhiên, cả hai đối tác cần phải có cùng quan điểm, vì một chút sai sót nhỏ nhất về thời gian cũng có thể gây tử vong cho một cặp đôi mong manh như vậy.

Hình ảnh qua Riot Games

Nếu bạn muốn đi nhanh, Zeri là lựa chọn xạ thủ hoàn hảo để chọn với Yuumi. Với nhiều hỗ trợ tăng tốc độ, Spark of Zaun có thể là một vận động viên chạy nước rút không thể đụng tới từ giữa đến cuối trận khi anh ta di chuyển xung quanh các trận chiến trong khi vẫn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh với khả năng hồi máu tối thượng của Yuumi.

Yuumi cũng có thể giúp Zeri đuổi theo kẻ thù nếu cô ấy có thể bắn trúng Đạn đi dạo của mình, và vì nó có tầm bắn khá xa nên Zeri có thể lướt ngay vào tầm bắn của đòn cuối cùng. Cuối cùng, Yuumi có thể chuẩn bị cho Zeri một cuộc giao tranh kéo dài, nơi cô ấy có thể sử dụng tối đa tốc độ của mình bằng cách chạy trốn khỏi kẻ thù bao lâu tùy thích.

Tránh Ezreal

Hình ảnh qua Riot Games

Ezreal và Yuumi là một trong những đường mồi nhử lớn nhất liên đoàn tại thời điểm này. Trong lịch sử, họ là một cặp đôi kinh điển—hai nhà vô địch muốn giữ bạn ở tầm xa trong khi họ hạ gục bạn. Vấn đề là điều này có nghĩa là các lỗ hổng của chúng cũng quá giống nhau và dễ khai thác. Ezreal thiếu khả năng dọn lính giống như Yuumi, điều này dẫn đến việc các đợt lính của họ bị đẩy xuống dưới trụ của chính họ. Điều này không chỉ khiến việc trang trại trở nên khó khăn hơn mà còn khiến bạn dễ bị nhốt trong chuồng, một điểm yếu khác mà cả hai đều có. Đó là chưa kể việc bắt rồng với Ezreal và Yuumi khó khăn như thế nào, hai vị tướng cần nhiều trang bị trước khi chúng có liên quan.

Nếu bạn liên kết và đủ kỹ năng để sống sót trong làn đường, không thể phủ nhận rằng cả hai đều có thể trở thành một cường quốc. Nó hơi quá thách thức đối với những người chơi bình thường như chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc cặp đôi này có tỷ lệ thắng khá thảm hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *