Tổ chức VALORANT hướng tới thăng tiến đặt mục tiêu xây dựng đội hình CS2 ‘đẳng cấp thế giới’

M80, một tổ chức thể thao điện tử đang phát triển ở Bắc Mỹ được biết đến với các đội của mình ĐÁNH GIÁ Challenger, đang để mắt đến một sự mở rộng đầy tham vọng cho CS2.

Tin tức được đưa ra sau khi M80 bổ nhiệm Sentinels và cựu XSET ĐÁNH GIÁ huấn luyện viên trưởng Donald “Syyko” Muir với tư cách là phó chủ tịch thể thao điện tử vào ngày 15 tháng 6. Ngoài dự án game bắn súng chiến thuật của Riot Games, M80 còn đầu tư vào Cầu vồng sáu bao vâyLiên đoàn tên lửa đội, cộng với Đường đấu sĩ EndingWalker chuyên nghiệp.

Và Syyko không có gì ngoài những kế hoạch lớn cho mục nhập M80 CS2cái nào Valve sẽ phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này và thay thế nó một cách hiệu quả CS GO.

“Ngoài việc hỗ trợ đội hình hiện có này, tôi còn đặt mục tiêu vào Counter-Strike 2 và dự định xây dựng một đội hình đẳng cấp thế giới,” Syyko nói trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto.

Có liên quan: CS2: Tất cả rò rỉ, và chi tiết về Phản đòn 2

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu M80 đang nhắm đến việc xây dựng một đội hình gồm hầu hết các tuyển thủ NA hay liệu họ sẽ khám phá các cơ hội ở nước ngoài. M80 ĐÁNH GIÁ danh sách người chơi có bốn người chơi NA, viz Liên đoàn tên lửa đội hoàn toàn là NA, nhưng cầu vồng sáu đội hình chủ yếu gồm các cầu thủ Brazil.

Bất kể, điều này mang lại hy vọng cho bối cảnh NA CS thể thao điện tử. Team Liquid, Complexity và Evil Genius là những tổ chức lớn duy nhất cung cấp danh sách NA vào lúc này và Cloud9 đang cung cấp danh sách chủ yếu gồm các tuyển thủ Nga. Hầu hết các tổ chức trong khu vực đang chuyển sang ĐÁNH GIÁ esports sau khi ra mắt vào năm 2020 và không bao giờ quay trở lại CS.

Ngoài M80, TSM là tổ chức đáng chú ý duy nhất khác ở NA hé lộ việc tham gia FPS của Valve, nhưng không có thêm thông tin cập nhật nào sau khi vấn đề tài chính của tổ chức được công khai vào tháng 3 năm 2023.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *