Tổ chức hạng nặng của Pháp đóng cửa mọi hoạt động esports

Đội thể thao điện tử hoạt động lâu đời nhất của Pháp, Đội LDLC, sẽ ngừng mọi hoạt động thể thao điện tử sau gần 13 năm vào tháng 7 này, theo một thông báo vào ngày 16 tháng 5.

Được thành lập vào năm 2010 bởi nhà bán lẻ đồ điện tử LDLC, Team LDLC được biết đến với CS GO đội hình, với tổ chức liên tục nắm giữ các đội trong trò chơi trong hơn một thập kỷ.

Hiện tại, tổ chức đánh dấu tên của mình trong phản công sách lịch sử bằng cách giành chức vô địch DreamHack Winter 2014 Major với đội hình bao gồm một số tuyển thủ huyền thoại, bao gồm Richard “shox” Papillon, Vincent “Happy” Cervoni Schopenhauer và Nathan “NBK-” Schmitt. LDLC vẫn là một trong 13 tổ chức giành chức vô địch Major CS GO.

Có liên quan: Tất cả các đội CS:GO đủ điều kiện tham dự vòng play-off BLAST Paris Major

Chỉ ba tháng sau khi vô địch giải đấu này, đội đã được bán cho Team EnVyUs, đội sau đó cũng đã vô địch DreamHack Open Cluj-Napoca 2015 Major, trở thành đội thành công nhất của Pháp cho đến nay.

Đội LDLC cũng đã được đại diện bởi nhiều chuyên ngành khác CS những người chơi, bao gồm Dan ‘apEX’ Madesclaire, Kevin “Ex6TenZ” Droolans và Kenny ‘kennyS’ Schrub.

Ngoài CSNhóm LDLC hiện tại cũng bao gồm hai FIFA người chơi và một người Pháp Liên Minh Huyền Thoại đội hình, mà đầu năm nay đã giành chức vô địch Giải VĐQG Pháp lần thứ ba liên tiếp sau khi trước đó vô địch European Masters vào mùa xuân năm 2020.

Vào tháng 1 năm 2020, Đội LDLC hợp tác với đội bóng đá Pháp Olympique Lyonnais, được biết đến nhiều hơn với tên Lyon, và đổi tên thành LDLC OL.

Lyon đã điều hành bộ phận thể thao điện tử của riêng mình kể từ năm 2017 có tên là OL eSports, bộ phận này đã thi đấu chủ yếu ở FIFA. Sự hợp nhất giữa hai thương hiệu vào thời điểm đó được ca ngợi là một bước tiến quan trọng trong thể thao điện tử của Pháp, với việc Lyon công bố kế hoạch tổ chức các giải đấu thể thao điện tử quốc tế lớn tại nhà thi đấu đa năng 16.000 chỗ ngồi theo kế hoạch của họ.

Chỉ hơn ba năm sau, mối quan hệ hợp tác này đã kết thúc và cùng với đó, LDLC đã quyết định chấm dứt sự tham gia của mình vào môn thể thao này.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 16 tháng 5, được dịch từ tiếng Pháp, Tập đoàn LDLC cho biết, “Mặc dù đội được hưởng lợi từ danh tiếng lớn và sự công nhận của những người hâm mộ trò chơi, nhưng họ đã không cố gắng tạo ra một vị trí đủ trong số những người hâm mộ trò chơi mặc dù đã cố gắng hết sức. công chúng. công cộng.”

“Do đó, Tập đoàn LDLC và Tập đoàn OL đã quyết định chấm dứt sớm quan hệ đối tác LDLC OL của họ có hiệu lực từ cuối tháng 7 năm 2023. Việc kết thúc quan hệ đối tác này cũng sẽ đánh dấu việc rút các Sự kiện LDLC khỏi bối cảnh thể thao điện tử và ngừng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.”

Mặc dù LDLC có một lịch sử thể thao điện tử đáng kinh ngạc, nhưng tổ chức này đã dần rời xa danh hiệu này trong năm năm qua để chỉ còn lại họ. FIFA, CScười đội hình sau khi hiện tại trước đó đề phòng, pháo đài, cuộc gọi của nhiệm vụ, starCraft 2cái mà Giải vô địch đua xe thể thao điện tử thế giớianh hùng của cơn bão.

Hơn nữa, trong phản công đội của anh ấy đã bỏ lỡ hầu hết mọi giải đấu cấp cao kể từ năm 2018 khi họ bị loại khỏi giải đấu ESL Pro League.

Bây giờ với việc Đội LDLC rời khỏi thể thao điện tử vào tháng 7, nó CS các đội sẽ tập trung vào cuộc chiến trụ hạng để ở lại ESL Challenger League từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 6. cười trong khi đó, đội không có trận đấu nào được lên lịch cho đến khi Giải mùa hè của mùa giải LFL 2023 bắt đầu, có khả năng cũng sẽ diễn ra vào đầu tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Haydar gohar

Freelancer cho Dot. Trước đây đã tham gia chương trình Rainbow Six cho SiegeGG khi đang lấy bằng kinh tế. Tôi hiện đang sử dụng VALORANT và RDR2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *