Tổ chức hàng đầu của Mỹ NRG đang để mắt tới sự trở lại của Counter-Strike—và họ ‘có ý tưởng cốt lõi’

Tổ chức esports của Mỹ NRG Esports được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia Phản công 2 đội, gần bốn năm sau nhiệm vụ ban đầu của anh ấy Counter-Strike: Tấn công toàn cầu.

Một “nguồn độc lập” đã xác nhận với trang tin HLTV ngày hôm qua rằng NRG đang xem xét tung ra một CS2 dự án. Các bình luận khác tiết lộ rằng, mặc dù còn lâu mới được viết ra giấy, nhưng Org xác nhận rằng họ đã “có ý tưởng cốt lõi”, ám chỉ việc NRG quay trở lại CS đã được thực hiện rất nhiều.

Sự trở lại của NRG không thể đúng lúc hơn với lãnh thổ quê hương Bắc Mỹ của họ đang rất cần sự hỗ trợ của tổ chức; tuy nhiên, không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy NRG sẽ chọn mua lại danh sách NA. Khi danh sách những người khác được nhập ĐÁNH GIÁ, Liên đoàn tên lửaLiên Minh Huyền Thoại tất cả đều có trụ sở tại Bắc Mỹ, giả định an toàn là ít nhất họ sẽ tổ chức CS2 đội trong khu vực.

Trong một thời gian trong năm 2018 và 2019, NRG đã đứng đầu NA CS:GO. Ảnh qua Bart Oerbekke qua ESL Gaming

Một số lựa chọn đang được cân nhắc vì những đội như Team Liquid và Cloud9—đối tác của NA NRG—đã chọn đội hình bên ngoài khu vực. Trong khi Liquid dường như đang quay trở lại đội hình Mỹ với rất ít hoặc không có sự cạnh tranh về tổ chức, NRG có quyền tự do lựa chọn giữa các khu vực.

Một lựa chọn thú vị khác xuất hiện dưới hình thức sáp nhập vào tháng 10 của GameSquare, với cả FaZe Clan và Complexity’s. CS2 danh sách những cái tên hiện thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ. Đó hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng nếu một đội hình phải được tung ra, NRG có thể ở vị trí thuận lợi để chộp lấy một trong những đội hình đó. CS2 đội top rồi.

NRG bước vào phản công vào năm 2016 với việc mua lại danh sách Method cũ do chiến lược gia người Đức Fatih “gob b” Dayik dẫn đầu. Sau khi cắt giảm và thay đổi, đội bắt đầu đạt phong độ cao nhất trong suốt năm 2018, bắt đầu bằng chiến thắng offline đầu tiên tại IEM Shanghai trước những người hùng quê hương TYLOO.

Năm 2019 là một năm quan trọng đối với NRG trong CS GO, với đội liên tục lọt vào top 4 tại các giải đấu quốc tế. Sau trận bán kết đáng kinh ngạc tại StarLadder Berlin Major vào tháng 9 năm 2019, Evil Geniuses đã mua lại đội hình và NRG chọn rời đi phản công.

Giám đốc điều hành của NRG Esports, Andy Miller, cho biết vào thời điểm đó rằng thật “đau lòng” khi chứng kiến ​​đội rời đi, CS bối cảnh là “không bền vững” và “tiền lương thật ngu ngốc.”

Với sự thay đổi đội hình như dự kiến ​​khi các quân di chuyển ở châu Âu, bầu trời là giới hạn đối với NRG, đội sẽ có rất nhiều lựa chọn trên bàn vào cuối trận đấu. CS2 mùa thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *