Tin xấu Eagles đã tìm được bến đỗ mới cho mùa CS2

Sau một năm rưỡi ở một mình, Bad News Eagles cuối cùng đã tìm được cho mình một tổ chức để chơi cùng từ rất sớm Phản công 2 mùa.

Vào ngày 13 tháng 11 tại X, đội Balkan thông báo họ đã ký hợp đồng với Guild Esports, đội đã tiến thêm một bước nữa tới thể thao điện tử CS2 sau khi mua lại một đội nữ vào tháng 3 này. Mặc dù juanflatroo và phi hành đoàn sẽ không phát trực tiếp dưới cái tên “Hiệp hội”, vì họ đã được đổi tên thành Guild Eagles sau khi được bổ sung vào tổ chức.

Dù những chú Đại bàng không thường xuyên lọt vào vòng play-off của giải đấu lớn nhất thế giới nhưng họ vẫn nổi tiếng trong lòng khán giả CS2 xã hội. Các đội luôn tỏa sáng nhất trong các giải Major. Trong cả ba sự kiện do Valve tài trợ trước đó, họ đều đạt đến Cấp độ Huyền thoại, thậm chí còn đánh bại FaZe Clan tại IEM Rio CS GO Thiếu tá 2022.

Bối cảnh CS2 đang trải qua một cuộc đại tu đội hình mạnh mẽ, với nhiều đội hàng đầu trao đổi tuyển thủ và tìm cách xây dựng lại đội hình của họ. Hội Đại bàng dường như là một ngoại lệ và nhằm mục đích mở ra một kỷ nguyên mới phản công với cùng một đội hình, được huấn luyện bởi cựu vô địch Major Devilwalk.

Tại thời điểm viết bài, chỉ còn chưa đầy sáu tháng nữa là đến kỳ đầu tiên CS2 Major, được tổ chức bởi PGL và dự kiến ​​diễn ra tại Copenhagen vào tháng 3 năm 2024. Nếu Guild Eagles muốn tiếp nối lịch sử đội hình của mình, thì sự hiện diện của họ tại Major chỉ là hình thức.

Tuy nhiên, cho đến nay, Guild Eagles vẫn chưa lọt vào trận chung kết nào CS2 giải đấu. Họ tham gia các sự kiện trực tuyến như CCT East Europe Series 3, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa vượt qua được vòng tứ kết.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ thích hợp từ Hiệp hội, mọi thứ có thể trở nên tốt hơn đối với đội Balkan, những người đã hơn một lần chứng minh rằng họ là một thế lực đáng nể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *