Tin xấu cho những thợ săn chiến tích hy vọng đánh bại Modern Warfare 3

Chiến tranh hiện đại 3 Bản phát hành sắp tới có thể đã bị tổn hại đối với những người săn tìm thành tích do thiếu cúp bạch kim. Chiếc cúp đặc biệt này xuất hiện sau khi người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi, nhưng vì về mặt kỹ thuật nó là DLC dành cho MW2không ai có thể được tìm thấy.

Mặt khác, người chơi sử dụng bảng điều khiển PlayStation 5 sẽ chỉ có một cúp Vàng để mở khóa, theo một tuyên bố được đưa ra trong một tweet PowerPyx vào ngày 1 tháng 11. Người chơi Xbox sẽ có thể vượt qua ba thành tích cấp vàng.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là danh sách cúp PlayStation 4 lại thực sự có chiếc cúp Bạch kim mà Dexerto đã phát hiện lần đầu tiên. Dù thế nào đi nữa, điều này có nghĩa là PS5 sẽ bí mật không chỉ có chiếc cúp The First Step làm cấp cao nhất PS5 thành tích vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng nó có vẻ khá khó xảy ra ở giai đoạn này.

MW3 Những sai lầm dựa trên danh hiệu có thể đủ để khiến người chơi tránh xa. Người chơi thừa nhận họ đang “tức giận” và nói rằng họ sẽ bỏ qua phần này trong Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại đơn giản là vì thiếu cúp Bạch kim.

Tuy nhiên, toàn bộ vấn đề này thực sự xoay quanh việc người chơi tin tưởng như thế nào MW3 chỉ là DLC cho MW2. MW3 sẽ có giá bán lẻ đầy đủ là $70, giống như các tựa game AAA khác—và nhận thức này đủ để làm nản lòng một nhóm người chơi.

Người chơi sẽ có thể chạm tay vào nó MW3 trong Activision CoD Thư viện HQ. Một cửa cho tất cả các thông tin mới nhất CoD tựa game dường như mang đến cho người chơi ấn tượng rằng mỗi phần sắp tới sẽ là DLC. Tuy nhiên, mặc dù nó không thể tải xuống dưới dạng một trò chơi độc lập nhưng nó hoàn toàn không phải là DLC.

MW3 Các vấn đề về cúp DLC và phim truyền hình chỉ là vấn đề hàng đầu đối với những người hâm mộ bất mãn. Cầu thủ bị chỉ trích nặng nề MW3 độ bão hòa và khả năng hiển thị sau trải nghiệm beta của họ.

Cụ thể là tức giận CoD người chơi cho rằng đồng minh và kẻ thù trông giống nhau đến mức gần như không thể phân biệt được. Việc kết hợp điều này với màu sắc và thiết kế bản đồ buồn tẻ sẽ làm mất đi niềm vui của người chơi và khiến họ ngần ngại MW3 đầu ra đầy đủ.

Đây có vẻ giống như một lời phàn nàn khác để thêm vào MW3một đống ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *