Tin tặc Call of Duty có thể hack tài khoản của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột

MỘT cuộc gọi của nhiệm vụ hack đã đánh Chiến tranh Lạnh Black Ops hiện đang xảy ra tại Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2. Nhưng có thể có hy vọng trên đường chân trời.

Trong những tuần gần đây, người chơi đã báo cáo rằng tài khoản của họ đã bị cấm một cách sai trái, trong đó nhiều người chỉ ra một vụ hack của một nhà phát triển giả mạo về cơ bản đã cấp cho họ quyền truy cập để đánh sập máy chủ của trò chơi và thậm chí ngăn người chơi chơi trực tuyến.

Người tạo nội dung Rara đã đăng dòng tweet trên vào hôm nay, cho thấy cách hack hoạt động dễ dàng như thế nào, với menu trong trò chơi cho phép tin tặc chỉ cần đột nhập vào sảnh, đá người chơi khỏi sảnh, v.v.

Liên quan: Cách sửa mã lỗi 112 trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

Với việc hack chủ yếu xảy ra vào những năm 2020 Chiến tranh Lạnh Black Ops, nhóm người chơi bị ảnh hưởng không quá lớn. Nhưng bây giờ có vẻ như nó có thể đi vào MW2 chiến khu 2 tương tự như vậy, theo Rara, nhiều người chơi gặp rủi ro hơn.

“Bên trong MW2chiến khu 2, họ dường như đang sử dụng trò chuyện bằng văn bản để thực hiện hầu hết các vụ lừa đảo ngầm này,” Rara nói. “Hầu hết mã nguồn được tái sử dụng thông qua MW2, Chiến khu 2,Chiến tranh lạnh. Trò chơi này KHÔNG AN TOÀN. ĐỪNG CHƠI. Họ có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm và thậm chí là chuột vào PC của bạn. Bản thân tôi đã phải chịu một trong những cuộc tấn công này cho đến ngày hôm nay. Những gì bắt đầu như một lệnh cấm bóng tối đã dẫn đến lệnh cấm trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đây là cái mà họ gọi là ‘danh sách đen’.”

Nhưng có vẻ như sự giúp đỡ có thể đang được tiến hành. Activision Blizzard được cho là đã gửi lệnh ngừng hoạt động tới nhà phát triển của công ty, người đã tweet về điều đó vào sáng nay và từ đó đã khóa tài khoản Twitter của anh ấy.

CharlieIntel báo cáo rằng trò chơi có thể chưa an toàn để chơi, nhưng hành động pháp lý do Activision thực hiện có nghĩa là tin tặc phải tắt công cụ của nó, được bán với giá chỉ 25 đô la.

Hiện tại, có vẻ như người chơi phải cẩn thận bất cứ khi nào họ trực tuyến tham gia một trận đấu cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, hoặc ít nhất, hãy cẩn thận với những người mà họ nói xấu trên mạng trừ khi họ muốn trở thành nạn nhân của việc khai thác này.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *