Tin đồn là sự thật: HisWattson sẽ không nghỉ hưu để gia nhập đội hình ALGS Lớp 4 của FURIA

HisWattson luôn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực bình dân và cạnh tranh. Huyền thoại Apex, một tay xây dựng metagame mới và dẫn dắt FURIA đến thành công trước khi giải nghệ sớm. May mắn thay cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy, HisWattson sẽ chính thức trở lại Pro League cho Năm thứ tư của ALGS.

FURIA ban đầu đã gây chấn động thế giới khi họ loại bỏ toàn bộ đội hình của mình, mặc dù vẫn giữ một suất tham dự Pro League. Sau bước FURIA, HisWattson đã xóa tổ chức từ các tài khoản mạng xã hội của anh ấy, làm tăng thêm độ tin cậy cho những tin đồn rằng anh ấy sẽ trở lại đấu trường thi đấu với một đội mới hoặc thậm chí chuyển trở lại từ người sáng tạo nội dung FURIA sang người chơi tích cực. Với nhiều người không dấu Đỉnh cao đội vẫn đang thiếu một hoặc hai thành viên, chắc chắn những tin đồn về HisWattson là đáng tin cậy và nhiều người đang mong đợi một sự trở lại lớn trên đấu trường cạnh tranh.

HisWattson là thành viên duy nhất của FURIA ban đầu vẫn đứng vững. Ảnh của Joe Brady qua Apex Legends Esports

Tài khoản chính thức của FURIA ngày hôm nay cuối cùng đã dập tắt những tin đồn nóng bỏng với thông báo chính thứccó sự tham gia của HisWattson với Đã ở đó, bao gồm Ryan “ImMadness” Schlieve, “Keon” Berghout và huấn luyện viên Jamison “Jmxo” Moore.

HisWattson ban đầu chơi cho đội FURIA với tư cách là đội trưởng cùng với Nelson “Xeratricky” Medina và Scott “Pandxrz” Maynard kể từ đó. Ngày 31 tháng 5 năm 2022. Trong thời gian đầu tiên của mình, anh ấy đã đưa đội trở nên nổi tiếng quốc tế, đủ điều kiện tham dự Giải vô địch năm 2022 thông qua Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của NA và đứng thứ hai trong Vòng chung kết Điểm trận đấu. Anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng MVP nhờ số điểm hạ gục kỷ lục và sự đổi mới trong meta hiện tại.

Tuy nhiên, FURIA đã gặp khó khăn vào năm sau, và sau khi đứng thứ 36 trong Vòng loại trực tiếp Split Two, HisWattson sẽ tuyên bố nghỉ thi đấu. Đỉnh cao, với lý do mệt mỏi và thiếu hứng thú, bên cạnh quá trình chuyển đổi từ cầu thủ sang người sáng tạo cho FURIA. Mặc dù tránh xa các sự kiện ALGS chính thức, HisWatttson vẫn tham gia chặt chẽ với cộng đồng battle royale thông thường, thậm chí còn tổ chức một số giải đấu từ giải đấu chỉ dành cho phụ nữ đến các sự kiện được cải tiến hoàn toàn với các chế độ và vũ khí mới.

Các đồng đội mới của anh ấy, những người đến từ đội đặc vụ tự do hiện có, là một trong 22 đội được mời tham dự NA Pro League cho Năm thứ tư của ALGS, dựa trên kết quả và thành tích của mỗi người chơi trong năm thi đấu trước đó và không cần phải thi đấu ở Vòng loại Tiền mùa giải, đảm bảo sẽ thi đấu ở Split One của Pro League.

Một số trong số này đã bị rò rỉ trước đó, mặc dù cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có gì được xác nhận. Ban đầu, vào ngày 14 tháng 12, Trang web ALGS Battlefy chính thức đã được cập nhật một cách âm thầm với tất cả tên đội hình và chuyển động của người chơi mới nhất, vô tình làm rò rỉ toàn bộ danh sách FURIA cho Năm thứ Tư. Danh sách bị loại bỏ của FURIA hiện thuộc về The Gromps, trong khi vị trí của FURIA hiện có thêm ghi chú cho biết Đã có đã thay thế nó.

Việc HisWattson trở lại FURIA với tư cách là đội trưởng được coi là một trong những động thái quan trọng nhất trong mùa giải trong tất cả ALGS. Khi vòng loại Tiền mùa giải cho thấy những kết quả khác nhau đối với các đội chơi với Conduit huyền thoại mới nhất, HisWattson và FURIA một lần nữa có thể là đội đầu tiên quyết định và hình thành meta dẫn đầu cho toàn bộ ALGS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *