“TimTheTatman và NICKMERCS lần đầu tiên sở hữu trang phục cực chất trong Call of Duty để người xem thưởng thức!”

TimTheTatman và NICKMERCS, hai ngôi sao phát trực tuyến nổi tiếng, đã được giới thiệu với vai trò là những người phát trực tuyến đầu tiên được giới thiệu dưới dạng giao diện người điều hành sâu trong trò chơi nổi tiếng Chiến tranh hiện đại 2 và chiến khu 2. Hai người đã công bố những hình ảnh hé lộ trang phục của họ, cùng với hai bản thiết kế vũ khí, bùa chú và nhãn dán mà họ cho biết sẽ xuất hiện trong cửa hàng của trò chơi vào ngày 31 tháng 5.
CoD đã có giao diện chéo với một số IP trong vài năm qua, nhưng Tim và Nick vinh dự là những người sáng tạo nội dung đầu tiên được giới thiệu trong sê-ri. Giá cho gói vận chuyển vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chiếc crossover trước đó là 2.400 Điểm CoD và chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Điều này tạo tiền lệ rất thú vị cho các gói da người điều khiển trong tương lai dành cho CoD có nghĩa là hầu hết mọi luồng hàng đầu trong doanh nghiệp đều có thể là người tiếp theo. Với hai gã khổng lồ sáng tạo nội dung này, nó sẽ mở ra cơ hội cho những bổ sung trong tương lai, chẳng hạn như CoD những huyền thoại như Scump hay Nadeshot.

Những người sáng tạo nội dung nổi tiếng TimTheTatman và NICKMERCS sẽ trở thành những người phát trực tuyến đầu tiên được giới thiệu dưới dạng giao diện người điều hành sâu cuộc gọi của nhiệm vụ, họ đã công bố ngày hôm nay.

Bộ đôi phát trực tuyến vui nhộn này đã tiết lộ những hình ảnh hé lộ trang phục của họ, cùng với hai bản thiết kế vũ khí, bùa chú và nhãn dán mà họ cho biết sẽ xuất hiện trong cửa hàng trong trò chơi tại Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 vào ngày 31 tháng 5.

Có liên quan: Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 Ghi chú vá mùa 3 được cập nhật

CoD đã có giao diện chéo với một số IP trong vài năm qua, tất cả đều từ Godzilla đấu với Kong ĐẾN Hét lên và cũng Cái cưa nhượng quyền thương mại, nhưng Tim và Nick vinh dự là những người sáng tạo nội dung đầu tiên được giới thiệu trong sê-ri.

Giá cho gói vận chuyển vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chiếc crossover trước đó là 2.400 Điểm CoD và chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Điều này tạo tiền lệ rất thú vị cho các gói da người điều khiển trong tương lai dành cho CoDcó nghĩa là hầu hết mọi luồng hàng đầu trong doanh nghiệp đều có thể là người tiếp theo.

Với hai gã khổng lồ sáng tạo nội dung này, nó sẽ mở ra cơ hội cho những bổ sung trong tương lai, chẳng hạn như CoD những huyền thoại như Scump hay Nadeshot. Giới hạn là vô tận và những người phát trực tiếp có thể sẽ vận động cho trang phục của chính họ trong tương lai.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong chiến khu 2

Tim và Nick tham gia CoD đang nhắc nhở của Fortnite Sê-ri Biểu tượng, lần đầu tiên bổ sung giao diện có thể chơi được cho những người phát trực tuyến như Ninja, Ali-A, Loserfruit, Bugha và những người khác trong vài năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *