TimTheTatman trở lại Warzone 6 tháng sau khi yêu cầu loại bỏ các nhà khai thác gói trong bối cảnh tranh cãi về NICKMERCS

TimTheTatman, một người phát trực tiếp nổi tiếng, người đã bắt đầu và xây dựng sự nghiệp thi đấu của mình Lời kêu gọi của nhiệm vụ, đã quay trở lại với trò chơi sau một thời gian dài vắng bóng trong các buổi phát trực tiếp ngày hôm nay.

Tim phát sóng trực tiếp trên YouTube với Call of Duty: Warzone lần đầu tiên kể từ Chiến tranh hiện đại 3 lần lặp lại mới và lần đầu tiên sau khoảng sáu tháng, theo lịch sử phát trực tiếp của anh ấy trên YouTube. Tim nói anh ấy đã trở lại CoD sau khi được yêu cầu tham gia cùng Dr Disspect và Cloakzy trong một vài trò chơi.

Giao diện điều hành Tim vẫn còn trong trò chơi nhưng không thể mua được nữa. Hình ảnh qua Activision

Vào ngày 10 tháng 6, chỉ vài ngày sau khi giao diện của anh ấy và NICKMERCS được thêm vào trò chơi, Tim đã yêu cầu loại bỏ giao diện của anh ấy để thể hiện tình đoàn kết với người phát trực tuyến “đã là bạn của tôi trong nhiều năm” và “chúng tôi đã tham gia để nhận được CoD các nhà khai thác cùng nhau.” Vào thời điểm đó, Tim nói rằng “tôi cảm thấy thật sai lầm khi có của tôi và anh ấy đã không còn nó nữa.”

NICKMERCS đã xóa nhóm xử lý của anh ấy khỏi trò chơi vào ngày 8 tháng 6 sau một bài đăng trên Twitter/X trong đó anh ấy trả lời một dòng tweet của Chris Puckett về video quay một người biểu tình chống LGBTQ+ bị cáo buộc tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+.

Thông điệp “để những đứa trẻ yên” của NICKMERCS thường được coi là lời huýt sáo cho những luận điệu chống LGBTQ+ và CoD đã loại bỏ da của anh ấy vào ngày hôm sau để đáp lại bài đăng của anh ấy. Phản ứng của cộng đồng đối với việc loại bỏ gói này cũng có phần trái chiều, với nhiều người đồng ý và không đồng tình với quyết định này.

Chỉ NICKMERCS mới biết ý định của anh ấy với dòng tweet này là gì, nhưng việc loại bỏ gói này có thể không được Activision xem nhẹ. Việc ra mắt các gói của anh ấy và Tim được coi là sự khởi đầu của một số mối quan hệ hợp tác với những người sáng tạo nội dung, bao gồm Scump và FaZe Swagg, những người cho biết cả hai gói của họ đã bị hủy sau sự kiện vào tháng 6.

Đội đã quay trở lại CoD có thể sẽ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng nó rất thú vị. Trong khi đó, NICKMERCS đã đạt được thành công khi cạnh tranh Huyền thoại Apex sau khi không quay lại CoD vì gói toán tử của nó đã bị xóa.

Cả hai giao diện Tim và NICKMERCS vẫn có thể được tìm thấy đang chạy bên trong MW3, Vùng chiến sựChiến tranh hiện đại 2 Hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *