TimTheTatman tiết lộ trục trặc bản đồ Warzone khiến trò chơi bị hỏng

Với sự giúp đỡ CoD Hướng dẫn của người sáng tạo nội dung ZLaner, TimTheTatman đã tiết lộ một vấn đề cho phép người chơi đi xuống dưới Urzikstan trong Chiến trường.

Chiến trường đã có khá nhiều trục trặc gây ra bệnh dịch cho battle royale. Gần đây nhất, Raven Software đã mở một cuộc điều tra về một lỗi lố bịch khiến các cuộc tấn công cận chiến gây ra nhiều sát thương hơn dự định, khi video về những người chơi chết gần như ngay lập tức xuất hiện.

Dù bạn có tin hay không thì bạn cũng không thể đi đến cuối bản đồ.

Trước đây, các nhà phát triển đã phải khắc phục sự cố khiến người chơi không thể bị giết bởi đạn nếu họ đang ở trên tàu. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, TimTheTatman đã tìm ra được một lỗi nghiêm trọng hơn bất kỳ lỗi nào chúng tôi từng thấy trước đây.

TimTheTatman đứng dưới Urzikstan trong một video kỳ lạ

Khi chơi với Dr. Disspect và ZLaner, TimTheTatman và đồng đội của anh nhận thấy rằng kẻ thù đang bắn vào họ từ dưới lòng đất trong Kargo Urzikstan POI.

Sau khi điều tra, ZLaner phát hiện ra rằng bạn có thể thực hiện kỳ ​​tích này bằng cách lao xuống từ một cây cầu gần đó và ngay lập tức kéo dù của mình. Từ đó, bạn có thể bay dưới bản đồ cho đến khi chạm tới mặt nước, nơi bạn có thể bơi lên mặt nước. Tim không thể tin vào những gì mình đang thấy khi đã làm được điều đó và anh đã liên hệ với các nhà phát triển để họ có thể sửa nó.

“Ờ, Cuộc gọi của nhiệm vụ… Tôi không nghĩ điều đó đáng lẽ phải xảy ra,” TimTheTatman nói.

Các thành viên cộng đồng trong phần bình luận không thể hiểu làm thế nào mà một lỗi rõ ràng như vậy lại xâm nhập vào trò chơi mà không bị chú ý. CoD Người sáng tạo nội dung của Modern Warzone trả lời: “Chà, khu vực đó trên bản đồ đã chính thức được quét trắng cho đến bản cập nhật tiếp theo.”

Và được cho là không chỉ người chơi mới có thể cắt bản đồ ở Urzikstan.

“Đây chắc hẳn cũng là một phần của lỗi tương tự khiến vũ khí/vật phẩm của bạn rơi khắp bản đồ. Hy vọng họ sẽ sớm khắc phục”, người chơi bối rối nói thêm.

Người chơi có thể theo dõi những gì nhà phát triển đang sửa chữa bằng cách kiểm tra Chiến trườngbảng Trello chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *